Thị trường crypto tăng trở lại: Bitcoin và các tài sản khác đang trải qua một ngày xanh thẳm

72

Bitcoin và phần lớn các đồng tiền điện tử một lần nữa lại đang trong đà tăng giá. Toàn bộ vốn hóa thị trường của toàn bộ các tài sản kỹ thuật số đã tăng mạnh từ mức thấp trong ngày là $171.33 tỷ đến hơn $176.5 vào thời điểm hiện tại.

Trong khi tuần này chắn chắn là một tuần có nhiều tin tức ấn tượng, thì cũng không chắc chắn rằng đó chính là lý do đã khiến cho các đồng tiền điện tử tăng giá. Gần như toàn bộ các tài sản kỹ thuật số đã tăng trong 24 giờ qua, với một vài ngoại lệ đáng chú ý.

Bitcoin và các đồng Crypto dẫn đầu tăng mạnh

Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác dường như lại có thêm một ngày tốt khác theo sau khoảng thời gian tạm lắng ngắn trong đà tăng gần đây. Vào khoảng giữa đêm qua, tài sản kỹ thuật số dẫn đầu bải vốn hóa thị trường đã vượt trên muncws $5,000. Sau đó, giá Bitcoin đã tăng mạnh đến mức hiện tại là $5,225.

Các tải sản tiền điện tử khác cũng trong tình trạng tương tự. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là Ethereum cũng có một sự tăng trưởng mạnh. Khi giao dịch ở khoảng $162 vào đầu ngày 16 tháng 4 và tăng đến $170 trong thời điểm hiện tại.

Thực tế, các đồng tiền điện tử duy nhất trong top 20 đồng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường không có sự tăng trưởng đáng kể là XRP, USDT (Tether), và Bitcoin SV. Trong khi đó, có một số đồng tiền thậm chí còn có biểu hiện tốt hơn cả Bitcoin và Ethereum. Với Tezos (XTZ) và Monero (XMR) đã tăng tương ứng là 5.68{3eb6bdabe705eb733ee729ab1faf483b6bd3fb0955b43a5b404e55371e5d06b7} và 4.69{3eb6bdabe705eb733ee729ab1faf483b6bd3fb0955b43a5b404e55371e5d06b7}.

Đà tăng trưởng tiếp diễn đã củng cố thêm cho những người ủng hộ tiền điện tử khi nói rằng Bitcoin đã hoàn toàn chạm đáy sau đợt thị trường gấu vào cuối 2018. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tin rằng giá của Bitcoin có thể tụt lại mức khoảng giữa $4,000 đến $5,000.

On an almost universally green day, there is one cryptocurrency that stands out as having a much rougher time than the rest of the market. That is of course the side of last November’s Bitcoin Cash hard fork that is championed by Australian computer scientist Craig Wright and online gambling entrepreneur Calvin Ayre.

Trong một ngày xanh thẳm hôm nay, vẫn có một đồng tiền điện tử đã không hề có tiến triển trong thị trường. Với Bitcoin Satoshi’s Vision (BCHSV) dường như không có mấy khả quan trên thị trường kể từ sau việc bị hủy niêm yết hàng loạt trên các sàn giao dịch lớn dẫn đầu bởi Binance. Theo thông tin thì Wright đã gửi thư hành động pháp lý đến các cá nhân đã tuyên bố về việc mình đã lừa đối trong tạo ra Bitcoin. Hành động này đã “chọc điên” phần lớn cộng đồng tiền điện tử bao gồm một số chủ sàn giao dịch lớn.

Hàng loạt sàn giao dịch dường như đã hợp tác cùng nhau đưa ra quyết định ngừng hỗ trợ Bitcoin SV. Phần lớn nghĩ rằng việc hủy niêm yết là một phát triển tích cực khi mà điều này có thể giúp loại bỏ Bitcoin SV một lần và mãi mãi. Trong khi đó, nhiều người cũng đưa ra rằng điều này đã chứng minh được sự tập trung của các sàn giao dịch có trên khía cạnh công nhận hàng loại của tiền điện tử. Ngoài ra một số người cũng cảm thấy kỳ lạ khi Binance và các sàn giao dịch khác lại chọn lựa hủy niêm yết Bitcoin SV và không phải hàng tá các tài sản khác mà họ đều cảm thấy có sự hoài nghi.