Muốn thắng được thị trường , việc đầu tiên phải thắng được bản ngã .

23

Muốn thắng được thị trường , việc đầu tiên phải thắng được bản ngã .

Chắc chắn trong đây sẽ có rất nhiều bạn đang ảo tưởng rằng kiếm tiền trong crypto rất dễ dàng. Việc đầu tư 1 số tiền nhỏ với mong muốn kiếm 1 số tiền to, 1000 đô bẩy 20 lần mua được 1 bit giá chạy 1000 tài khoản x2 thì đến trẻ con cũng có thể tính nhẫm đượcTrò chơi nào cũng có nguyên tắc của nó, có người thắng, thì chắc chắn có kẻ thua, và số lượng người thua sẽ lớn hơn rất nhiều lần người thắng cuộc .
Đa phần các nguyên tắc này ai cũng nắm, nhưng rất ít ai thực hiện được.Nếu bạn là newbie vừa bước chân vào thị trường thì đầu tiên hãy đặt cho mình một mức target hợp lí.Vốn 1000$ mà muốn kiếm 10000$ trong một tháng thì quá là phi lý, nhưng đảo chiều ngược lại, thì là điều hoàn toàn có thể.
“High value high risk” chắc chắn ai cũng đã từng nghe qua cụm từ này.
Mức chấp nhận được mà lại an toàn hơn cả thì chỉ có thể là mining , lợi nhuận nằm trong khoản 5% – 20% 1 tháng . Có thể là Asic hoặc có thể là VGA,nhưng vẫn là câu cũ “ High value high risk”Asic return nhanh hơn, nhưng rủi ro cao hơn.VGA an toàn hơn nhưng lợi nhuận cũng thấp hơn, rủi ro khi coin sập thì VGA cũng còn có tác dụng của nó.
Nếu chuyên nghiệp hơn xíu trong khoản mining, việc tăng biên độ lợi nhuận trên mức 20% là điều hoàn toàn có thể. Đi tìm coin rác mà đào, ngày xưa thì có bitcointalk, nhưng bây giờ nó nát lắm rồi. Kiếm ở đâu thì nó tùy thuộc vào kinh nghiệm và cơ duyên của bạn.
Nhưng tính đến hiện tại , để ăn được , ít nhất bạn phải biết đọc source và làm pool.
Hôm qua ông anh Duy Trần vừa chuyển sang ít L3+ gởi xưởng, a đang đào con này mà nó ngộ lắm,đào không có coin, chỉ ăn được phí giao dịch của nó
Haha đúng là crypto nhiều trò
phần 2 về trader,holder, defi và hơn thế nữa.