Blockchain đã huy động được 40 triệu USD cho dự án mới

251

 

Blockchain.info, đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ thành công B loạt bằng cách nâng 40 triệu USD. Công ty bắt đầu dịch vụ của mình trở lại trong năm 2011 và nhằm mục đích tiếp tục làm cho tiền tệ kỹ thuật số dễ dàng hơn trong việc giao dịch.

Ví tiền trực tuyến blockchain.info là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất dựa trên bitcoin. Các nhà nghiên cứu dựa trên những công cụ phân tích dữ liệu của công ty đã thu hút được hàng triệu khách hàng truy cập và sử dụng với nền tảng đã phát hành lên tới 15 triệu ví.

Hiện tại, blockchain đã tuyên bố huy động 40 triệu USD từ các công ty như Lakestar với sự tham gia của GV (trước đây là Google Ventures), Nokota Management, Digital Currency Group, Các đối tác liên doanh Lightspeed, Liên doanh Mosaic, Prudence Holdings, Virgin và Sir Richard Branson.

Chủ đầu tư và là thành viên hội đồng quản trị Jeremy Liew từ Lightspeed Venture Partners nói: “Blockchain là một trong những ví tiền tiền tệ số đầu tiên, nhanh chóng trở thành vị trí số một trên thị trường và chỉ mở rộng vị thế dẫn đầu kể từ đó. “Bây giờ bitcoin và Blockchain đã bắt đầu có được sức kéo rộng hơn, họ là những vị trí tốt nhất để trở thành những nhà lãnh đạo chính.”

Tuần này, Bitcoin.com đã trò chuyện với CEO và đồng sáng lập của Blockchain, Peter Smith, người đã nói rằng vốn mới sẽ được sử dụng cho việc mở rộng toàn cầu và cải tiến các nỗ lực bản địa hóa cũng như nghiên cứu và phát triển các tài sản số mới nổi.

TheCoindesk.com