Bakkt cho ra mắt thử nghiệm Bitcoin Futures đầu tiên vào tháng 7, 2019

74

Theo như thông báo từ phía CEO của Bakkt là Kelley Loeffler đã đưa ra thì kế hoạch công bố tử nghiệm giao dịch Bitcoin Futures sẽ được đưa ra vào đầu tháng 7, 2019.

Được công bố lần đầu vào tháng 8, 2018, tổ chức sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt nay đã thông báo về việc sẽ sớm cho giới thiệu thử nghiệm giao dịch Bitcoin Futures trên một sàn giao dịch kỳ hạn được liên bang quy định được hợp tác cùng với tổng công ty của mình là ICE.

Cụ thể, Bakkt hiện đang làm việc với cả sàn giao dịch ICE Futures U.S. và cơ quan thanh toán bù trừ ICE Clear U.S. để chuẩn bị cho thử nghiệm đầu tiên về quản lý và giao dịch Bitcoin futures. Theo như Loeffler:

“Cùng với các đối tác sàn giao dịch và cơ quan thanh toán bù trừ tại ICE, chúng tôi sẽ làm việc với các khách hàng trong thời gian tới để chuẩn bị cho UAT (thử nghiệm người dùng) cho kế hoạch mà chúng tôi có dự định ra mắt vào tháng 7.”

Cùng với tuyên bố, công ty cũng đã đưa ra rằng họ đang làm việc vùng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ để có thể đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý, cũng như đáp ứng được các điều khoản bảo vệ khách hàng.

Cre: Cointelegraph