Coinbase thêm token Ethereum ERC-20 vào nền tảng giao dịch cao cấp

27

Startup sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase đã thực hiện thêm token giao thức 0x vào nền tảng gio dịch cao cấp Coinbase Pro.

Được tuyên bố vào hôm thứ ba, sàn giao dịch đã phát biểu trong một bài blog rằng họ đã bắt đầu chấp nhận ZRX, và sẽ khởi động giao dịch vào khoảng 5:00 AM UTC, hoặc sau khi ít nhất 12 tiếng sau tuyên bố đầu tiên. Động thái đánh dấu lần đầu tiên nền tảng chấp nhận hỗ trợ một token ERC-20 chạy trên mạng lưới Ethereum.

“Một khi lượng thanh khoản đủ để thiết lập, việc giao dịch sẽ bắt đầu trên ZRX/USD, ZRX/EUR và ZRX/BTC và các yêu cầu khác. Việc giao dịch ZRX sẽ có thể truy cập đến các người dùng có đủ thẩm quyền, nhưng khởi đầu sẽ không có mặt cho các cư dân của Bang New York,” theo giám đốc điều hành của Coinbase Pro là David Farmer đã viết.

Trong khi ZRX có mặt trên Coinbase Pro, người dùng sẽ không thấy nó có mặt trên coinbase.com, hoặc trên các ứng dụng iOS và Android.

Giá của token đã bắt đầu tăng trưởng sau khi tuyên bố, nhảy lên điểm cao nhất kể từ giữa tháng 8, theo như dữ liệu từ phía CoinMarketCap. Tại thời điểm hiện tại, giá của token đang trong khoảng 84.9 cents, tăng 13{3eb6bdabe705eb733ee729ab1faf483b6bd3fb0955b43a5b404e55371e5d06b7} trong ngày.

Một phát ngôn viên của Coinbase đã xác nhận rằng thông báo đã được đưa ra vào chính xác 17:00, nhưng tuyên bố rằng nền tảng đã bắt đầu chấp nhận gửi tiền vào 16:55 UTC để đảm bảo quá trình có thể thực hiện một cách trôi chảy.

Theo CoinDesk

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here