Sàn giao dịch mã hóa phi tập trung không phí StellarX hiện đã chính thức được ra mắt

28

StellarX, sàn giao dịch mã hóa phi tập trung không phí dựa trên Stellar đã hoàn thành giai đoạn beta và đã chính thức được ra mắt vào 28/09. Việc ra mắt đã được tuyên bố trong một bài blog bởi Interstellar, công ty chống lưng cho nền tảng.

Sàn giao dịch, được tuyên bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm nay. Stellar là một giao thức nguồn mở cho việc chuyển tiền điện tử sáng tiền mặt định danh. Với XLM hiện đang là đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 6 trong top 10 coin theo chỉ số vốn hóa thị trường, với chỉ số vốn hóa thị trường là 4.8 tỷ USD.

Theo như thông cáo báo chí mới nhất, StellarX cho phép khách hàng của mình có thể rút dollar Mỹ trưc tiếp từ một tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, sàn giao dịch còn hỗ trợ thêm các token kỹ thuật số với các loại tiền mặt định danh như Euro, Nhân dân tệ, Hong Kong dollar, Bảng Anh, và các đơn vị tiền tệ khác.

Giao diện ứng dụng giao dịch StellarX. Nguồn: StellarX Medium

Trong bài blog StellarX cũng đã tiết lộ kế hoạch thêm các phiên bản kỹ thuật số hóa các tài sản khác, như trái phiếu, chứng khoán, bất dộng sản, và hàng hóa.

Theo Cointelegraph

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here