CEO của Neo: Cần áp dụng Blockchain để xây dựng nền kinh tế thông minh

286

Thế giới tài chính, thương mại điện tử và các ngành công nghiệp khác chứng kiến ​​hàng triệu giao dịch mỗi ngày nên chuẩn bị cho những thay đổi nhanh chóng nhằm cạnh tranh và tạo thuận lợi cho các giải pháp mới cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ngày nay, thương mại điện tử và lĩnh vực tài chính đang bị ảnh hưởng bởi blockchain – một công nghệ phân phối được xây dựng để cung cấp tiền điện tử bitcoin. Nó đang thay đổi lĩnh vực dịch vụ tài chính và các ngân hàng tranh giành để lấy miếng bánh của họ. Chính công nghệ này đã giới thiệu phương thức thanh toán mới, hợp đồng thông minh và thậm chí cả những cách mới để xác minh danh tính kỹ thuật số.

Tôi đã nói chuyện với Da Hongfei, đồng sáng lập và là CEO của blockchain group NEO – trước đây là AntShares – những người coi blockchain là chìa khoá cho một “nền kinh tế thông minh” mới, nơi một hệ sinh thái blockchain toàn diện có thể tạo ra những cách tốt hơn để quản lý các giao dịch tài chính. Sự nổi lên của những công nghệ mới này sẽ làm thay đổi mọi ngành công nghiệp.

Da Hongfei, đồng sáng lập và là CEO của nhóm blockchain “NEO”

Hợp đồng thông minh

Các nền tảng blockchain mới bây giờ có thể xử lý hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là phần mềm có thể theo dõi và tự động hoá việc thực hiện các thỏa thuận về blockchain. Một số hành động nhất định có thể được kích hoạt nếu một điều kiện trong hợp đồng được đáp ứng. Điều này cho phép các nhà phát triển tạo ra một loạt các dịch vụ blockchain-powered.

NEO là một trong những nền tảng cung cấp hợp đồng thông minh. Nó hợp nhất các hợp đồng thông minh của nó thành “hợp đồng thông minh 2.0”. Các hợp đồng thông minh này có thể được xây dựng bằng cách sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để giảm các rào cản đối với sự chấp nhận của nhà phát triển.

“CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN NEO CÓ THỂ VIẾT MÃ HỢP ĐỒNG THÔNG MINH BẰNG .NET VÀ JAVA / KOTLINM, VÀ HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG THỬ NGHIỆM TÍCH HỢP VỚI GO, JS VÀ PYTHON ĐỂ TRIỂN KHAI TRONG TƯƠNG LAI. ĐIỀU NÀY SẼ CHO PHÉP MỘT SỐ LỚN CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN TRÊN TOÀN CẦU XÂY DỰNG CÁC HỢP ĐỒNG THÔNG MINH TRÊN NEO “, DA NÓI.

Công nghệ này cung cấp cơ hội thú vị cho doanh nghiệp B2B. Các thoả thuận B2B có thể được thực hiện và thực hiện trên blockchain. Ví dụ, các doanh nghiệp có thể thúc đẩy các hợp đồng thông minh để sử dụng với nhà cung cấp và nhà phân phối để tự động hóa chuỗi cung ứng. Điều này thậm chí còn hứa hẹn cho người tiêu dùng khả năng mua hàng lớn như bất động sản và xe ô tô qua blockchain.

(Leopard – Thecoindesk.com)

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here