‘Blockchain Thailand Genesis 2022’ – Cơ hội vàng trong kỷ nguyên Web 3.0

spot_imgspot_img

Sự kiện blockchain lớn nhất ở Thái Lan đã trở lại, “Blockchain Thailand Genesis 2022”, tổ chức lần thứ 5 với chủ đề “Road to Web3”. Những người tham dự có cơ hội tham gia vào thế giới tài sản kỹ thuật số và kỷ nguyên Web 3.0. Sự kiện nhằm cung cấp kiến ​​thức cho những người quan tâm đến tiền mã hóa (tài sản kỹ thuật số) để có thể hiểu rõ hơn và tiếp cận công nghệ blockchain. Những doanh nhân ở Thái Lan có thể áp dụng blockchain vào hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây là một không gian nơi những người Thái và quốc tế trong ngành công nghiệp blockchain và tài sản kỹ thuật số gặp mặt để thảo luận và trao đổi ý tưởng. Đây là cơ hội vàng để người Thái tìm hiểu về thời đại kỹ thuật số mới cũng như để các hãng quốc tế tìm hiểu thị trường Thái Lan.

Ông Suppakrit Bunsat, chủ tịch Hiệp Hội Tài Sản Kỹ Thuật Số Thái Lan, cho biết: “Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong năm gần đây. Là các tổ chức góp phần thúc đẩy Thái Lan bước vào kỷ nguyên mới của tài sản kỹ thuật số, Hiệp Hội Tài Sản Kỹ Thuật Số Thái Lan và Cryptomind đã tổ chức sự kiện blockchain lớn nhất của Thái Lan, Blockchain Thailand Genesis, được tổ chức từ năm 2017. Đối với sự kiện năm thứ 5 này, Blockchain Thái Lan Genesis 2022: Road to Web3 – được trình bày bởi 100X và Bitazza, được tổ chức bởi Cryptomind Group cùng với các đồng tổ chức, bao gồm GuidFi, Bitcoin Addict Thái Lan, Hiệp hội tài sản kỹ thuật số Thái Lan, Block Mountain và Blockchain Review, trong thời gian từ 26-27 tháng 11 năm 2022 tại Royal Paragon Hall, Tầng 5, TTTM Siam Paragon. Đây là sự kiện blockchain lớn nhất ở Thái Lan và lớn hơn tất cả các năm trước. Chúng tôi mong muốn giáo dục những người quan tâm đến công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số có kiến ​​thức và hiểu biết chính xác.”

Ông Sanjay Popli, giám đốc điều hành của công ty tư vấn Cryptomind và cố vấn của Hiệp Hội Tài Sản Kỹ Thuật Số Thái Lan, đơn vị tổ chức chính của Blockchain Thailand Genesis, cho biết: “Web 3.0 thường được coi là giai đoạn tiếp theo của internet. Lưu trữ và luồng dữ liệu diễn ra trên các mạng mà không có một thực thể nào kiểm soát chúng (phi tập trung), đây là nền tảng của blockchain, tiền điện tử, DeFi, Metaverse và NFT. ‘Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3 – do 100X và Bitazza trình bày’ là sự kiện đầu tiên ở Thái Lan sẽ đưa mọi người vào kỷ nguyên Web 3.0 và tạo cơ hội cho tương lai trước bất kỳ ai khác.”

Sự kiện kéo dài 2 ngày gồm 3 giai đoạn với hơn 30 phiên họp và 80 diễn giả hàng đầu thế giới và Thái Lan. Một số diễn giả tiếng Thái bao gồm ông Sanjay Popli từ Cryptomind Group, ông J mer Thitadilaka từ GuildFi, ông Kannithi Tongtanagoon từ Merkle Capital và Bitcoin Addict Thái Lan, ông Suppakrit Bunsat từ Hiệp Hội Tài Sản Kỹ Thuật Số Thái Lan, ông Natee Theppot từ Block Mountain, Mr. . Adirut Nithilerdviwat từ 100X, Ông Kavin Phongpandecha từ Bitazza, Ông Sitthinut Haruanpuach từ Inspex, Ông Passakorn Pannok từ Bitkub, Ông Thanasak Krishnaseranee từ XSpring, Ông Kampanat Vimolnoht từ KX Venture Capital, Bà Apixkoon Ruangthavee từ Kube Ông Phiriya Samphantharak, một người theo chủ nghĩa ủng hộ Bitcoin nổi tiếng của Thái Lan và ông Palakorn Yodchomyan từ Kulap.

Ngoài ra còn có các diễn giả quốc gia từ Crown Token và InnovestX và các diễn giả đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Sean Hwang từ Marblex, Thanh Le từ Coin 98 và Giang Tram từ Aura Network trên Giai đoạn Sáng tạo và Giai đoạn Nâng cao, cùng với nhiều hoạt động thú vị để tham gia và giải thưởng để giành chiến thắng trên Giai đoạn hoạt động. Một hoạt động không thể bỏ qua đã được chọn lọc kỹ lưỡng là workshop độc quyền, trong đó có 10 workshop chất lượng với những kiến ​​thức sâu sắc để bạn học trực tiếp với giảng viên. Hơn nữa, có hơn 52 gian hàng thú vị từ các công ty hàng đầu sẽ giới thiệu tại sự kiện này, chẳng hạn như Bitazza, 100X, Cryptomind, GuildFi, Bitcoin Addict, Inspex, Bitkub, XSpring, Coin98, Aura Network, Marblex, KasikornX, Kubix, Crown Token , InnovestX, TokenX, Sabuy Digital, Apeiron, Pi Securities, Block Mountain, Smart Contract Thái Lan, Wellios, Stock2morrow, Hiệp Hội Tài Sản Kỹ Thuật Số Thái Lan, Skyark, Baker & McKenzie và Nitro. Sự kiện này đảm bảo rằng bạn sẽ được giao lưu với các chuyên gia và nhà đầu tư, cả người Thái và người nước ngoài. Bạn sẽ gặp gỡ, thảo luận và trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng trực tiếp.

Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội để bắt đầu với kỷ nguyên kỹ thuật số mới và mở ra cánh cửa cơ hội vàng trong kỷ nguyên Web 3.0 trước bất kỳ ai khác tại “Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3”. Những người quan tâm có thể mua vé tại https://www.eventpop.me/e/13845/blockchainth2022 và hỏi thêm chi tiết tại www.facebook.com/blockchainthailandeventwww.blockchain-th.com.

Buổi họp báo được vinh danh bởi 3 giám đốc điều hành chủ chốt trong ngành công nghiệp tiền điện tử là bà Wimonphan Wiboonma, giám đốc truyền thông và tiếp thị của Công Ty Bitazza, Ông Adirut Nithilerdviwat, người sáng lập 100X và Bà Putikarn Aurat, giám đốc điều hành kiêm giám đốc tài sản kỹ thuật số của Công Ty Chứng Khoán InnnovestX, để tham gia thảo luận về chủ đề “Road to Web 3 – Limitless Possibilities,” để phân tích xu hướng thị trường và khả năng đầu tư mới vô tận.

Bà Wimonphan Wiboonma, giám đốc truyền thông và tiếp thị của Công Ty Bitazza, cho biết: “Là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tài chính và tài sản kỹ thuật số, Bitazza đã cam kết với sứ mệnh của chúng tôi là đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain thông qua đổi mới sản phẩm. Chúng tôi tin rằng Blockchain Thailand Genesis mang đến cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi và tất cả các bên khác thể hiện tầm nhìn chung và nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc làm cho cả kiến ​​thức và dịch vụ tài chính trở nên toàn diện và có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Bitazza và nhóm của mình đã sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm và giải pháp sẵn sàng sử dụng trong thế giới thực sẽ kết nối cả doanh nghiệp và người dùng bán lẻ với các ngành công nghiệp đầu tư và lối sống, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo và vật lý, cũng như tài chính kỹ thuật số và truyền thống các lĩnh vực tại sự kiện.”

Ông Adirut Nithilerdviwat, người sáng lập 100X, cho biết: “Điều khó nhất của một công nghệ mới là đưa nó vượt qua giai đoạn zero-to-one. Phải mất hơn một năm, nhưng bây giờ có thể nói Web3 đã vượt qua giai đoạn đó. Chúng tôi đã thấy mọi người có quyền truy cập vào các sản phẩm như DeFi và GameFi. Là một tổ chức tập trung vào phát triển và nghiên cứu DeFi, chúng tôi tin tưởng vào các cơ hội và khả năng của Web3 và sẵn sàng hỗ trợ các sự kiện tạo điều kiện và giáo dục cộng đồng như Blockchain Thailand Genesis.”

Phòng quan hệ công chúng của Blockchain Thái Lan Genesis 2022
Bà Ditchamakorn Boonsirisakul (Diksha) +6699 1218448

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once