Bitwave huy động được 15 triệu đô la trong Series A

spot_imgspot_img

Nền tảng kế toán, thuế và tuân thủ tiền điện tử, Bitwave, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A do Hack VCBlockchain Capital dẫn đầu.

Bitwave cho biết trong một tuyên bố rằng các công ty đầu tư mạo hiểm khác bao gồm SignalFire, Valor Equity Partners, Arca, Pulsar Trading và Alumni Ventures Blockchain Fund đã tham gia vào vòng này.

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để khởi chạy một sản phẩm có tên là Bitwave Institutional, nhằm giúp các tổ chức lưu ký, giao dịch và sử dụng tài sản kỹ thuật số để cải thiện các quy trình về thuế, kế toán, kiểm toán và báo cáo. Sản phẩm mới này được xây dựng trực tiếp trên nền tảng hiện tại nhưng cung cấp các tính năng nâng cao hơn như theo dõi bảng cân đối kế toán riêng biệt và bằng chứng về trách nhiệm pháp lý hay xuất bản dự trữ.

“Vòng cấp vốn này cung cấp thêm bằng chứng về sức mạnh công nghệ của chúng tôi và nói lên cách Bitwave đã trở thành một phần cơ sở hạ tầng quan trọng cho các doanh nghiệp áp dụng tài sản kỹ thuật số,” bà Amy Kalnoki, COO và đồng sáng lập của Bitwave cho biết.

Công ty cho biết Opensea, Compound và Polygon nằm trong số các công ty và giao thức tiền điện tử sử dụng Bitwave.

Các tính năng như PoR đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn khi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX nhấn mạnh nhu cầu minh bạch hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once