BitValue Capital đầu tư 10 triệu USD vào IOST

spot_imgspot_img

BitValue Capital thông báo đầu tư 10 triệu USD vào quỹ dài hạn của IOST (IOST), dùng để hỗ trợ nâng cấp mạng chính IOST và xây dựng hệ sinh thái.

Quỹ đầu tư sẽ trở thành đối tác chiến lược của IOST và giúp thúc đẩy sự đa dạng tuân thủ quốc tế tại Hồng Kông, các hoạt động tiếp thị toàn cầu và phát triển hệ sinh thái.

IOST là một trong số ít các dự án Web3 trên thế giới đạt được chứng nhận tuân thủ tại Nhật Bản, đây là một blockchain cấp doanh nghiệp được phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và được hỗ trợ bởi hơn 30 tổ chức đầu tư lớn trên toàn cầu.

Hai bên cũng ra mắt quỹ khuyến khích hệ sinh thái trị giá 5 triệu USD để hỗ trợ các nhà phát triển trên toàn cầu và tăng tốc xây dựng và phát triển hệ sinh thái IOST.

IOST 2.0 có hai phần quỹ dự trữ, bao gồm quỹ sinh thái mới và quỹ tăng tốc, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh như vốn, công nghệ, tokenomics, tiếp cận thị trường, xây dựng cộng đồng và kết nối sàn giao dịch cho các dự án ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

IOST 2.0 có khả năng xử lý tốt hơn sau khi nâng cấp mạng chính và trở thành một hệ thống hoạt động blockchain Web3 thực sự, được áp dụng giải pháp kiến trúc Beacon Chain + Smart Chain tương thích với EVM và giao tiếp giữa hai bên sẽ sử dụng API Engine tiêu chuẩn. Đồng thời, dự án tiếp tục phát triển và nâng cấp nhiều sub-chain, bao gồm sub-chain AI Native Blockchain với cơ chế mới dùng để xác minh.

BitValue tìm kiếm hợp tác với IOST để tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà phát triển và người dùng toàn cầu. Thông qua đó đẩy sự phát triển và ứng dụng của công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once