Rate this post

Bitstamp, một sàn giao dịch tiền điện tử tại Luxembourg, và Cinnober, một nhà cung cấp công nghệ giao dịch và thanh toán bù trù độc lập toàn cầu cho lĩnh vực tài chính, gần đây đã hợp tác để đẩy mạnh tốc độ đồng bộ và thông lượng của nền tảng Bitstamp. Theo như bài blog của Bitstamp, thì hệ thống giao dịch TRADExpress của Cinnober sẽ thay thế cho động cơ đồng bộ tự thiết kế của Bitstamp.

Tốc độ yêu cầu đồng bộ nay đã nhanh hơn x1250

Bitsamp, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2011 đã nhanh chóng phát triển thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới theo khối lượng giao dịch. Theo như Báo cáo Blockchain Transparency Institute, Bitstamp xếp thứ 10 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, với hơn 28,000 người dùng và hơn 77 triệu USD trong khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ.

Với bài đăng về việc nâng cấp công nghệ hiện có của Bitstamp với TRADExpress sẽ là một động thái và bước tiến quan trong trong nhiệm vụ liên kết ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống. Sàn giao dịch tiền điện tử tin rằng cơ chế đồng bộ mới sẽ đẩy công nghệ vươn ra biên giới trong giao dịch tiền kỹ thuật số.

“Trong khi động cơ đồng bộ của Bitstamp đã là vô cùng hoàn hảo bởi các tiêu chuẩn tiền điện tử, việc này sẽ mang chúng tôi đến cùng độ cao với các sàn giao dịch truyền thống với hàng chục năm kinh nghiệm,” theo David Osojnik, Giám đốc công nghệ của Bitstamp. “Với tốc độ đồng bộ của chúng tôi được dự kiến sẽ đạt đến x1250 nhanh hơn, trong khi thông lượng sẽ tâng x400.”

Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ sử dụng TRADExpress trong các giai đoạn tiếp theo. Giai đoạn đầu tiên sẽ được thực hiện vào quý đầu của năm 2019. Và sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi quý 2. Bitstamp hy vọng rằng TRADExpress sẽ giúp nền tảng thu hút được các trader mới và ngoài ra cũng sẽ tăng khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung mà không cần phải bị thiếu sót trong hiệu suất.

Theo BTCManager

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here