BitMax là gì? Giới thiệu sàn Bitmax

spot_imgspot_img

Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số đang tăng nhanh do sự tăng trưởng liên tục của ngành tiền điện tử. Tuy nhiên, ngành công nghiệp cần một nền tảng tốt hơn để đảm bảo kết nối mượt mà hơn trên tất cả các thị trường và người tham gia, từ đầu tư mạo hiểm và tài trợ dự án cho đến các nhà đầu tư tổ chức và tổ chức. Một giải pháp được đề xuất, BItMax , đang tìm cách biến đổi không gian này với mạng lưới đào tạo dựa trên cộng đồng, tự trị.

BitMax là gì?BitMax là gì?

BitMax.io là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho nhiều khách hàng, bao gồm các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư tư nhân. Nền tảng này có gần 20.000 người dùng trên toàn cầu với nhiều cặp giao dịch đang hoạt động và các danh sách bổ sung đang trải qua quá trình phê duyệt.

Với nhiều trao đổi phi tập trung hoạt động trong không gian này, BitMax tạo ra sự khác biệt so với đối thủ theo hai cách cơ bản: thứ nhất, bằng cách cung cấp cho người dùng các tính năng mà họ thực sự muốn, bao gồm giao dịch hiệu suất cao, thanh khoản, giao diện dễ sử dụng, bảo mật từ các cuộc tấn công, và các dịch vụ ổn định về thời gian hoạt động và quản lý biến động thị trường.

Thứ hai, BitMax cung cấp cho người dùng một tính năng sáng tạo được gọi là mô hình khai thác chuyển đổi phí, không chỉ giảm chi phí giao dịch mà còn mang lại tiềm năng cho các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ hoạt động giao dịch. Đây là một cách sáng tạo để khuyến khích sử dụng nền tảng BitMax để các nhà giao dịch kiếm được cả thu nhập đầu tư và khai thác.

Hướng dẫn đăng ký sàn BitMax

Bước 1: Đăng nhập vào sàn BitMax.IO nhập Email của bạn vào, Stick đánh dấu vào ô “I have read and agreed to Terms of Services” Rồi Click Signup

Bước 2: sàn sẽ gửi 1 email verify tới tài khoản của bạn, bạn đăng nhập email để lấy 6 cái số in đậm trong email.

Điền code và bấm ok

Bước 3: Điền mật khẩu và nhập lại mật khẩu cho tài khoản BitMax. Hãy chọn mật khẩu mạnh mẽ ít nhất 8 ký tự có chữ Hoa, chữ thường và số hoặc ký tự đặc biệt cho an toàn. Và như thế đã đăng ký thành công, bạn đăng nhập (login) vào và chuẩn bị xem giao diện của nó

Đăng ký thành công tài khoản sàn BitMax, bây giờ tiến hành đăng nhập vào bằng Email và Mật khẩu vừa tạo.

Bước 4: KYC và bảo mật bằng 2FA

Các bạn rê chuột vào chỗ email và chọn Account Verification để KYC nhé.
KYC sàn Bitmax
Điền đầy đủ thông tin gồm:

Country or Region: Vietnam
Last name: Tên của bạn
First name: Họ của bạn
Card Type: Chọn Passport hoặc National ID (CMND)
ID/Passport No: Số Passport hoặc số CMND
Sau đó nhấn NEXT

Sau đó kéo xuống dưới mục google 2FA, click Setting để cài đặt nhé

Upload hình ảnh CMND lên

01 ảnh mặt trước CMND
01 ảnh cầm CMND và chữ ký

Trên đây Tạp Chí Bitcoin hướng dẫn cách bạn đăng ký sàn Bitmax, và hướng dẫn các bạn cách xác thực KYC và bảo mật 2FA sàn BiMax.
Tham khảo tạp chí Bitcoin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once