Bitkraft huy động vốn 220,6 triệu USD cho quỹ đầu tư mới

spot_imgspot_img

Quỹ đầu tư mạo hiểm Bitkraft tập trung vào lĩnh vực trò chơi đã gọi vốn thành công 220,6 triệu USD cho quỹ thứ hai, với mục tiêu lên đến 240 triệu USD, theo một báo cáo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Hồi tháng 10/2021, công ty đã tung ra một quỹ tương tự với số vốn cam kết khoảng 75 triệu USD. Bitkraft không tiết lộ những dự định thực hiện sắp tới, nhưng một đối tác của Bitkraft tiết lộ rằng quỹ đầu tư sẽ tập trung vào các khoản đầu tư từ giai đoạn sớm đến Series B của các studio, nền tảng trò chơi và công nghệ liên quan đến trò chơi trên cả Web2 và Web3.

Bitkraft đã tăng tài sản quản lý lên khoảng 600 triệu USD kể từ khi bắt đầu hoạt động. Những khoản đầu tư gần đây của công ty bao gồm nhà phát triển Eve Online CCP Games và nhà phát triển game di động tích hợp công nghệ blockchain, Jungle.

Phần lớn các khoản đầu tư được thực hiện thông qua mua cổ phần công ty và đầu tư token, bắt tay với dự án để thiết kế trò chơi nhằm tối đa hóa việc tạo ra giá trị thông qua doanh số bán hàng chính và tối đa hóa việc tạo ra giá trị thông qua doanh số bán hàng thứ cấp, ngoài ra còn tăng giá trị vốn chủ sở hữu và token.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once