BitKeep khởi chạy chương trình ‘Arbitrum Argonaut’

spot_imgspot_img

Kể từ đầu năm đến nay, cuộc cạnh tranh giữa các Layer-2 hàng đầu nóng hơn bao giờ hết, thị trường phục hồi nhẹ, Arbitrum, Polygon, Optimism và TVL đều đạt được kết quả tốt. Trong số đó, Arbitrum có TVL lớn nhất trong các Layer-2, chiếm 3% toàn mạng và gần 50% của Layer-2. Trong năm qua, Arbitrum đã thể hiện khả năng vận hành và sinh thái rất mạnh mẽ, đồng thời liên tục nâng cấp công nghệ, Arbitrum chuỗi kép Nova và Arbitrum One đã được ra mắt, cùng với môi trường lập trình mới Stylus và về lâu dài ZK Rollups sẽ có nhiều đột phá và nhiều dự đoán trở thành giải pháp Layer-2 chính.

Làm thế nào để bắt kịp chuỗi Arbitrum và nắm bắt được cổ tức của sự phát triển tiếp theo của Lớp 2 là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử khá quan tâm.

BitKeep đang hỗ trợ rất đầy đủ cho hệ sinh thái Arbitrum. Đây là ví đa chuỗi, tổng hợp sinh thái DApp, trao đổi tài sản trên chuỗi, phân tích dữ liệu thị trường, tích hợp với nhiều nền tảng giao dịch NFT và nhiều điều khác.

Gần đây, BitKeep đã khởi động tháng sinh thái Arbitrum “Arbitrum Argonaut”, với chương trình airdrop đầy hấp dẫn.

Miễn phí giao dịch Arbitrum NFT

Vào giữa tháng 2, BitKeep NFT bắt đầu miễn phí giao dịch trong 6 tháng cho hệ sinh thái Arbitrum và cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch NFT tốt hơn. Đến ngày 1/3, BitKeep đã khởi chạy một hoạt động đặt lệnh chờ NFT khác kéo dài hai tuần:

Đặt lệnh chờ trên nền tảng giao dịch BitKeep NFT cho bất kỳ Arbitrum NFT và bạn có thể nhận phần thưởng 5 GASU (1 GASU = 1 USDT). Đồng thời, BitKeep NFT ra mắt cấp độ trung thành của người dùng (Royalty). Trong danh sách giới hạn các bộ sưu tập NFT, thứ hạng được thực hiện theo số lượng, chất lượng (so với giá sàn của cùng một bộ sưu tập trên toàn mạng) và số lượng giao dịch. Mỗi cấp độ tương ứng với một quỹ tiền thưởng riêng, cấp độ càng cao, quỹ tiền thưởng càng phong phú.

  • Đồng (Bronze): 1-5 GASU airdrop mỗi người, với tổng giải thưởng là 5.000 GASU.
  • Bạc (Silver): 10-20 GASU và 1-3 BKB airdrop mỗi người, với tổng giải thưởng là 10.000 GASU và 1.000 BKB.
  • Vàng (Gold): 50-100 GASU và 50-100 BKB airdrop mỗi người và một hộp bí mật Hộp kho báu phiên bản giới hạn, với tổng giải thưởng là 10.000 GASU, 10.000 BKB và 3 Hộp kho báu NFT.

Arbitrum Futures Airdrop: Phiếu trao đổi token trong tương lai

Để đáp ứng nhu cầu này của người dùng, BitKeep đã tung ra đợt airdrop kéo dài một tháng của Arbitrum Futures Token ( ARBK ) dưới dạng chứng chỉ trao đổi token Arbitrum chính thức. Giữ ARBK và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng và bạn sẽ đủ điều kiện để đổi sang token mà Arbitrum phát hành trong tương lai.

Trong sự kiện này, BitKeep sẽ tiến hành airdrop gói màu đỏ ARBK dành riêng cho người dùng mới trên Twitter, cộng đồng, các dự án phổ biến của Arbitrum cùng với BitKeep và phương tiện truyền thông xã hội Web3 KOL. Người dùng mới và cũ cũng có thể đạt được các tiêu chuẩn airdrop ARBK bổ sung bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giao dịch trong thị trường BitKeep Swap hoặc BitKeep NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once