Bithumb chính thức mở lại dịch vụ gửi và rút tiền cho 9 crypto.

spot_imgspot_img


Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc, Bithumb, đã mở lại dịch vụ gửi và rút tiền ngày hôm nay, theo một thông báo chính thức ngày 04/08.

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ mười hai trên thế giới về khối lượng giao dịch lưu ý rằng thời gian bắt đầu mở lại dịch vụ gửi và rút tiền đã chuyển từ 11:00 sáng [KST] (giờ chuẩn Hàn Quốc) sang 07:00 tối [KST].

Trong một bài đăng riêng biệt, Bithumb tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên họ được mở lại dịch vụ gửi và rút tiền cho 9 altcoin, cho biết thêm rằng họ đã trì hoãn thêm một chút để “để cung cấp một môi trường dịch vụ ổn định hơn”.

Vào cuối tháng 6, hacker đã lấy cắp khoảng 30 triệu đô tiền mã hóa từ Bithumb, khiến sàn giao dịch này buộc phải tạm ngưng tất cả các dịch vụ tiền gửi và thanh toán.

Bithumb sau đó đã đính chính con số mà các hacker đã đánh cắp, ít hơn ước tính trước đó của họ – khoảng 17 triệu đô – do có sự “tham gia, hỗ trợ và hợp tác của các sàn giao dịch và quỹ tiền mã hóa trên toàn thế giới”.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb xếp hạng thứ mười hai trong số các sàn giao dịch xét về khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 125 triệu đô tại thời điểm vi

Tham khảo tạp chí Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once