Bitget thành lập quỹ 100 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ các dự án tiền điện tử ‘thế hệ mới’

spot_imgspot_img

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, hôm thứ Hai cho biết họ đã ra mắt Quỹ Web3 với khoản đầu tư ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ phát triển các dự án tiền điện tử. Thông báo được đưa ra trước Lễ hội Web3 Hồng Kông vào ngày 12 đến 15/4, tập trung vào sự phát triển trùng tên của mạng internet tiếp theo được xây dựng dựa trên công nghệ blokchain phi tập trung. 

Theo thông cáo báo chí của Bitget Web3 Fund sẽ khám phá các dự án trên toàn cầu, nhưng ưu tiên các đối tác ở châu Á với lộ trình rõ ràng và đội ngũ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là những dự án cung cấp giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực.

Bitget cho biết họ đã nhận được yêu cầu từ các công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm Foresight Ventures, Dragonfly Capital và DAO Maker, về các mối quan hệ đối tác tiềm năng. 

“Chúng ta có thể thấy rằng không gian Web3 đang phát triển nhanh chóng và nhiều dự án xứng đáng được hỗ trợ để tiếp tục phát triển như vậy và biến Web3 trở thành một hiện tượng toàn cầu thực sự, như Web2 đã từng trở thành,” giám đốc điều hành của Bitget, Gracy Chen cho biết trong bản phát hành.

Bitget, được thành lập vào năm 2018, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới, theo CoinGecko. Không giống như nhiều sàn giao dịch khác đã tuyên bố sa thải trong thời gian giá tiền điện tử sụt giảm vào năm ngoái, sàn giao dịch này cho biết vào tháng 11 rằng họ sẽ mở rộng lực lượng lao động thêm 50% trong quý đầu tiên của năm 2023.

Hồng Kông sẽ giới thiệu chế độ cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử từ tháng 6 năm nay để làm rõ các quy tắc và quy định. Hơn 80 công ty từ nước ngoài đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thành lập một công ty Web3 ở Hồng Kông, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc Hồng Kông, Christopher Hui, cho biết vào tháng Ba.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once