Bitcoin xuất hiện khoảng trống giá trên CME, đường xu hướng giảm dần của năm bị phá vỡ

spot_imgspot_img

Mặc dù sức mạnh của xu hướng đi lên kể từ đáy thấp 3.800 USD của đợt đổ vỡ giữa tháng 3 của Bitcoin vẫn được giữ vững thì trong ngắn hạn, nó đang cho thấy những dấu hiệu chậm lại. Đồng coin hàng đầu này đang mắc kẹt lại dưới ngưỡng 10.000 USD.Trong tối qua, BTC đã một lần nữa cố gắng thoát lên khỏi ngưỡng 10.000 USD, nhưng nỗ lực này đã không thành công.

Xuất hiện khoảng trống giá trên CME

Đáng chú ý là hiện có một khoảng trống giá trên sàn tương lai CME, nằm giữa 9.300 USD và 9.600 USD. Nhà phân tích tiền điện tử Cantering Clark đã đề cập đến điều này trên một tweet gần đây và cho rằng, cuối cùng thì BTC sẽ lấp đầy khoảng trống này.

“Có một vài thứ về khoảng trống trên CME. Bitcoin thực sự là một khuôn mẫu hoàn hảo của một tài sản sẽ lấp đầy mọi khoảng trống xảy ra. ATR và phân tán rất cao. Biểu đồ dài hạn là một xu hướng đi lên. Đây là một điều đặc biệt rất quan trọng trong việc lấp đầy khoảng trống giảm giá.” – @CanteringClark

Nhà phân tích này cũng cho biết thêm, dù cuối cùng khoảng trống có khả năng sẽ được lấp đầy nhưng khó có thể làm căn cứ cho bất cứ hành động nào.

“Các khoảng trống có thể là những vòng phản hồi tự lấp đầy trong giao dịch tiền điện tử hoặc là sự không hiệu quả thực sự. Và rồi sẽ được tìm cách để khắc phục. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng không phải một sự xem xét có thể hành động, do số lượng thời gian giữa 2 phía có thể rất lớn trong một số trường hợp.” – @CanteringClark

Dấu hiệu giá tăng trước mắt

Trước mắt, xu hướng tăng vẫn sẽ được duy trì. Nhà giao dịch @crypto_birb gần đây đã đề cập đến việc BTC phá vỡ lên trên đường xu hướng đi xuống qua một biểu đồ đăng trên Twitter. Đây là một dấu hiệu giá tăng mạnh mẽ.

Nếu BTC tăng cao hơn mà không lấp đầy khoảng trống được tạo ra gần đây trên CME thì xu hướng giá tăng này chỉ là nhất thời.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once