Bitcoin và gia đình cựu tổng thống Trump: “Chồng nói một đằng, vợ làm một nẻo!”

spot_imgspot_img

Dường như càng về sau những quan điểm đối lập bên trong nội bộ gia đình cựu tổng thống Trump càng thể hiện trước công chúng rõ ràng. Trong khi cựu phu nhân tổng thống bà Melania Trump ngầm ủng hộ Bitcoin và NFT thì chính cựu tổng thống liên tục phê phán Bitcoin trước công chúng.

Melania Trump ủng hộ Bitcoin và NFT

Hôm nay, nhân ngày kỷ niệm khối nguyên thủy (Bitcoin Genesis Block) của Bitcoin được khởi tạo, bà Melania Trump đã đăng tweet như một lời chúc mừng.

Trong nội dung tweet của mình, và ca ngợi vốn hóa thị trường của Bitcoin vượt quá 1 nghìn tỷ USD và không quên nhắc rằng hôm nay (4/1) là ngày đánh dấu kỷ niệm 13 năm của Bitcoin Genesis Block. Hẳn bà phải có mối quan tâm đến Bitcoin và có thời gian tìm hiểu lịch sử mới có động thái này.

Chưa hết, bà không quên gắn hashtag “MelaniaNFT” ngầm chỉ đến việc bà đã phát hành NFT mang tên “Melania’s Vision” trên blockchain của Solana, và đã được mở bán trong khoảng thời gian từ ngày 16/12 đến 31/12/2021.

Tuy nhiên, trái ngược với động thái của bà, chồng bà là cựu tổng tống Mỹ Trump lại nhiều lần phê phán Bitcoin trước truyền thông.

Trump: “Bitcoin giống như một trò lừa đảo!”

Vào hồi tháng 6/2021, trong lần phỏng vấn với kênh truyền hình Fox News, cựu tổng thống không ngần ngại chỉ trích “Bitcoin giống như một trò lừa đảo!”.

Đó không phải là lần đầu tiên vị tổng thống không mấy thiện cảm với Bitcoin này phát biểu như thế. Gần đây nhất là hồi trước giáng sinh vừa qua, cựu tổng thống cảnh báo Bitcoin là một “bong bóng”.

“Tiền mã hóa rất nguy hiểm, nó có thể là một vụ nổ mà chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy từ trước đến nay!”Cựu tổng thống Trump

Thật khó để đưa ra một lời giải thích thỏa đáng cho quan điểm và hành động trái ngược trong nội bộ gia đình vị cựu tổng thống này. Trên vị lãnh đạo, không chỉ Trump và đối thủ của ông trước đây là bà Hillary Clinton cũng cho rằng tiền mã hóa sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đồng đô.

Còn bà Melania Trump dường như chỉ quan tâm đến hiệu quả của hoạt động gây quỹ hơn là cái nhìn về Bitcoin đối với nền kinh tế.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once