Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Bitcoin và Ethereum vẫn ở thế nguy hiểm

BTC đã có 1 tuần tồi tệ khi chịu ảnh hưởng của sự sụp đổ toàn thị trường. Dù giá BTC có sự phục hồi nhẹ nhưng thị trường cho thấy phe bán vẫn đang áp đảo vì thế BTC vẫn đang ở thế nguy hiểm.

Crypto Capo cảnh báo 374.000 người theo dõi của mình rằng không có "lý do nào" để trở thành một con bò tót tiền điện tử vào lúc này.

"Thực sự không có lý do chính đáng nào để trở thành một con bò đực ở đây. Altcoin dường như đang tuyệt vọng về một đợt sụt giảm 30-40% nữa. "

Sau đó, Capo sẽ kiểm tra S&P 500 (SPX) để dự đoán các động thái sắp tới của BTC. Nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ theo SPX xuống mức thấp mới.

"SPX giảm xuống mức thấp mới. BTC sẽ nối theo sau đó."

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Bitcoin đang được giao dịch với giá $ 21.015 tại thời điểm viết bài, giảm 1,37% trong 24 giờ qua. Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal, nhận định tình hình thị trường suy thoái là cơ hội tốt để các nhà đầu tư bổ sung thêm Bitcoin vì nó đang trong vùng mua tốt. Đáy của Bitcoin đang đến rất gần bởi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần đang ở mức 31 và tiến rất gần đến mức thấp nhất từ trước đến nay tại 28.

Sau đó, nhà phân tích thảo luận về Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và nó so sánh với Bitcoin (ETH / BTC) như thế nào. Ngay cả khi giá trị của BTC giảm, anh ấy dự đoán ETH sẽ còn giảm nhiều hơn nữa.

Trước việc giá Bitcoin không bị ảnh hưởng quá nhiều sau khi Fed tăng lãi suất đã tạo động lực cho nhiều đồng altcoin hồi phục trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Thậm chí, nhiều đồng tiền điện tử như Cardano, Solana, Polkadot... ghi nhận mức tăng trưởng xấp xỉ 10%.

Tuy nhiên, giới đầu tư tiền điện tử vẫn chưa thể hết lo lắng khi mà giá trị của Ethereum (ETH) vốn được mệnh danh là dẫn dắt các altcoin vẫn chưa thoát khỏi sóng gió.

Tồi tệ hơn, hiệu suất hoạt động của đồng ETH đã kém hơn Bitcoin tới tận 33% trong khoảng thời gian từ 10/5 đến ngày 15/6/2022, lần cuối cùng điều tương tự xảy ra là vào giữa năm 2021. Ở thời điểm hiện tại, không hề có một xu hướng nào trên Blockchain ETH thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư mà giá của đồng tiền điện tử này chỉ đơn thuần là đang bị "mất phanh".

“ETH / BTC
Đã xác nhận phạm vi parabol bị phá vỡ và phân bố, ngay cả với kiểm tra phạm vi thấp như kháng cự.
Kỳ vọng 0,0445-0,046 [$ 933- $ 965] trong ngắn hạn. ”


Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Ethereum đang được giao dịch với giá 1.110 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 0,5% trong ngày.

Mặc dù Capo dự kiến thị trường altcoin sẽ sớm sụp đổ tới 40%, nhưng ông cho rằng nền tảng trò chơi phi tập trung Sandbox (SAND) sẽ có một đợt phục hồi ngắn trước đó.

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Sandbox đang được giao dịch với giá 0,86 đô la tại thời điểm viết bài, tăng 1,91% trong 24 giờ qua.

Mọi thứ đang đỏ lửa tại thời điểm này, từ cổ phiếu cho tới tiền ảo hoặc bất kỳ tài sản nào khác. Gần như không có một “hầm trú ẩn” nào cho nhà đầu tư trong phiên này, khi bán tháo xảy ra ở hầu khắp mọi tài sản... Vì thế, hãy cẩn thận trước khi "đổ tiền" vào đầu tư.

Comment Subcibe