Bitcoin tăng lên $43k trước những bình luận của Chủ tịch SEC

spot_imgspot_img

Bitcoin (BTC) đã tăng trên mức $40.000 vào hôm nay khi sự chú ý dồn về các cơ quản lý Mỹ sau sự sụp đổ của Evergrande.

Mục tiêu là tăng lên mức $45.000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá BTC / USD đang ở mức trên dưới $43.000 trong hôm nay thứ ba ngày 21/9 trước những bình luận mới từ Gary Gensler – chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ .

Trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng lạc quan về triển vọng, thì cái bóng của Evergrande vẫn là một bóng ma tâm lý khá lớn.

“Tôi không quá phấn khích về đợt tăng giá trở lại này”, nhà giao dịch nổi tiếng – Crypto Bullet tóm tắt trong bài cập nhật mới nhất của mình “Chắc chắn là thật tuyệt khi tín hiệu khả quan từ Bitcoin nhưng trên tất cả, nó vẫn có vẻ giảm đối với tôi.”

Ông nói thêm rằng khoản thu hồi $46.500 sẽ là một sự phá vỡ thỏa thuận để quay trở lại quan điểm tăng giá. 

Filbfilb, một nhà phân tích của nền tảng giao dịch Decentrader, nói với những người đăng ký kênh Telegram của mình : “Việc nhận lại 45k như khoản hỗ trợ là mục tiêu tăng giá.”

Trong khi đó, vào tối thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, Gensler đã thu hút sự chú ý bằng các bình luận của anh ấy về stablecoin, củng cố quan điểm của anh ấy về tiền điện tử.

 

Về vấn đề của Trung Quốc, các nhà phân tích đang áp dụng một cách tiếp cận dài hạn hơn, cho rằng các sự kiện như của Evergrande chính là lý do Bitcoin được tạo ra. 

“Nhắc nhở nhẹ nhàng rằng BTC sẽ thường bị bán tháo trong thời gian tới vì những bất ổn vĩ mô toàn cầu … nhưng các vấn đề lớn đang diễn ra trên toàn thế giới hiện tại là chính là lý do Bitcoin được tạo ra để bảo vệ chúng ta”, nhà phân tích Philip Swift của Decentrader đã viết trong tuần này.

Sự sụp đổ hồi tháng 3 năm 2020 đã tạo bàn đạp cho Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, những lo ngại như dự trữ trao đổi tăng trên sàn giao dịch lớn Binance không còn là vấn đề nữa.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once