Bitcoin sẽ tăng hơn $100K vào năm 2023 trước thị trường giá giảm lớn nhất

spot_imgspot_img

Credible Crypto cho biết mức cao nhất mọi thời đại mới đang ở gần hơn nhiều người nghĩ, nhưng đó cũng là một thị trường giá giảm tàn bạo không giống bất kỳ thị trường nào khác.

Một nhà giao dịch nổi tiếng tin tưởng rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức 100.000 đô la vào năm tới nhưng một thị trường giá giảm phá kỷ lục sẽ xuất hiện sau đó.

Trong một cuộc thảo luận trên Twitter vào ngày 22/10, Credible Crypto đã xác nhận giả thuyết rằng đợt giảm một nửa tiếp theo của Bitcoin cũng sẽ chứng kiến ​​mức thấp vĩ mô chỉ là 10.000 đô la.

Thị trường tăng giá BTC chỉ cần đợi 1 năm để chạm mức 100.000 đô la

Sự đồng thuận kêu gọi ở Quý 4 năm 2022 phù hợp với sự kết thúc của thị trường giá giảm Bitcoin năm 2018, rất ít người trong tâm thế chuẩn bị cho sự thay đổi xu hướng.

Trong khi một dự đoán táo bạo từ người tạo ra LookIntoBitcoin, ông Philip Swift gần đây đã cho rằng thị trường giá giảm hiện tại chỉ còn vài tháng nữa, hầu hết các nhà bình luận tiếp tục nhắm đến mức thấp mới.

Tuy nhiên, đối với Credible Crypto, vùng thực sự thú vị còn nằm ở phía trước – nhưng năm 2023 sẽ tạo thành một bước ngoặt lớn.

Ông tin rằng, sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là ít nhất 100.000 đô la, BTC/USD sẽ giảm từ mức “đỉnh điểm” theo cách chưa từng thấy trước đây.

Thị trường giá giảm tiếp theo sẽ chạm đáy thậm chí còn thấp hơn mức 17.600 đô la của năm nay, tạo cơ hội cho người mua tham gia thị trường với mức thấp nhất là 10.000 đô la vào cuối năm 2025.

Đầu tiên, ATH mới vào năm 2023 – vượt qua làn sóng thứ 5 trên 100k – diễn biến tiếp theo là thị trường giá giảm lớn nhất mà chúng ta từng thấy, nó tệ hơn thị trường hiện tại cả về thời gian và giá cả – đưa chúng ta đến mức 10-14k mà mọi người đều đang chờ đợi bây giờ

Một nhà giao dịch truyền thông xã hội tích cực khác, Crypto Tony, cảm thấy khó đồng ý hơn với dự đoán trên, cho rằng mức thấp vĩ mô là vào đầu quý tới, sau đó sẽ là một xu hướng tăng mới.

Từ $10.000 Bitcoin đến $2 triệu Bitcoin

Ở đâu đó, những người khác đưa ra mức giá sàn có thể từ 10.000 đến 16.000 đô la trong những tháng tới.

Mức giá 10.000 đô la là dự đoán của đồng sáng lập Decentrader, Filbfilb, trong khi nhà phân tích nổi tiếng Il Capo of Crypto tiếp tục nhấn mạnh rằng mức giá 14.000 – 16.000 đô la sẽ nhanh chóng xuất hiện sau khi Bitcoin giảm nhẹ đến khoảng 21.000 đô la.

Trong dài hạn hơn, nhà quản lý tài sản Larry Lepard đang đặt cược rằng giao dịch Bitcoin sẽ ở mức khổng lồ 2 triệu đô la mỗi coin trong vòng 6 năm tới.

Theo dữ liệu từ TradingView, BTC/USD được giao dịch ở mức khoảng gần 19.200 đô la vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once