Bitcoin sẽ bị “khai trừ” bởi Chính Phủ?

spot_imgspot_img

Ray Dalio- Giám Đốc quỹ đầu tư lớn nhất Mumbai, tin rằng nếu Bitcoin quá thành công thì chính phủ sẽ loại trừ nó.

“Nếu Bitcoin thực sự thành công quá rực rỡ, Chính phủ sẽ triệt tiêu nó”.– Dalio nói với kênh kinh doanh CNBC trụ sở Mỹ.

Dalio cũng thừa nhận rằng khoản đầu tư của ông vào Bitcoin không đáng kể, ông ấy hứng thú hơn khi đầu tư vào vàng. “Mặc dù điều này không chứng minh rằng Bitcoin không có giá trị, nhưng tiếc rằng nó thiếu đi giá trị nội tại.”

Lập luận từ nhà đầu tư nổi tiếng cho biết giá trị của Bitcoin nằm trong tiềm thức và sự đa dạng hóa. Các nhà quản lý đầu tư sẽ trở nên thành công hơn khi các mức giá dao động trong mức thấp nhất vào tháng Ba năm 2020 đến mức kỷ lục vào tháng Tư năm 2021.

Những lời nhận xét từ Dalio được đưa ra trong bối cảnh dự luật cấm tất cả các hình thức tiền tệ tư nhân vào Ấn Độ. Các phương tiện truyền thông gần đây cũng đã đề xuất chính phủ giảm thái độ khắc nghiệt để chấp nhận thị trường tiền ảo và các dạng hàng hóa khác.

Ngân hàng Dự Trữ Ấn Độ đã nhiều lần cảnh cáo những rủi ro nghiêm trọng của tiền điện tử và tác động tiêu cực của chúng trong bối cảnh tài chính ổn định của đất nước này. May thay, Thống đốc RBI- Shaktikanta Das gần đây đã kêu gọi thành công nguồn cung cấp công nghiệp tiền điện tử với những “giải đáp đáng tin cậy” về lợi ích của tiền ảo đối với nền kinh tế Ấn Độ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once