Bitcoin Miner Stronghold chuyển khoản nợ 17,9 triệu đô la thành cổ phiếu ưu đãi

spot_imgspot_img

Theo thông cáo báo chí vào thứ Ba, Stronghold Digital Mining, một công ty khai thác Bitcoin, đã đạt được thỏa thuận với các chủ nợ để chuyển 17,9 triệu đô la nợ chuyển đổi thành 23,1 triệu đô la cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi.

Giao dịch đánh dấu nỗ lực gần đây nhất của công ty khai thác Bitcoin nhằm củng cố bảng cân đối kế toán. Stronghold đã đạt được một thỏa thuận vào tháng 8 để trả khoản nợ 67,4 triệu đô la bằng cách trả lại 26.200 máy khai thác cho người cho vay NYDIG.

Trong nỗ lực tăng dòng tiền, công ty đã chấm dứt hợp đồng lưu trữ với Northern Data của Đức vào tháng 9. Theo đó, Greg Beard – đồng chủ tịch và giám đốc điều hành, đã phát biểu:

“Chúng tôi vui mừng thông báo hủy bỏ một giao dịch đòn bẩy dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể khoản nợ của chúng tôi, củng cố bảng cân đối kế toán và cải thiện vị thế thanh khoản của chúng tôi.”

Một loạt cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi mới có thể chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông với giá 40 xu một cổ phiếu, sẽ được đưa ra thay cho 10% phiếu chuyển đổi theo các điều khoản của thỏa thuận, đã được công bố vào thứ Ba. Giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào ngày 20 tháng 2 và đưa khoản nợ của công ty xuống dưới 55 triệu USD.

Theo công ty, 57,8 triệu cổ phiếu phổ thông sẽ được phát hành nếu tất cả cổ phiếu ưu đãi được chuyển đổi, làm tăng tỷ lệ thả nổi phổ thông hiện có khoảng 46%. Cổ phiếu ưu đãi mới sẽ không nhận được khoản thanh toán cổ tức từ Stronghold.

Giống như các công ty khác trong lĩnh vực này, công ty đã chứng kiến ​​nền kinh tế khai thác xấu đi do giá Bitcoin giảm và chi phí năng lượng tăng.

Trong suốt mùa hè, Stronghold đã chuyển trọng tâm từ khai thác sang bán điện. Tại Pennsylvania , công ty sở hữu và điều hành hai nhà máy than thải. Stronghold có khoảng 6 Bitcoin và 12,4 triệu đô la tiền mặt không giới hạn vào cuối năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once