Bitcoin đấu tranh ở mức 42 nghìn USD trước tuần mới, AVAX tăng 6%

spot_imgspot_img

Bitcoin hiện đang có đấu hiệu thử sức ở mức 43.000 USD nhưng không thành công. Hầu hết các altcoin đều tăng nhẹ trong ngày hôm nay – AVAX và MATIC với mức tăng đáng kể nhất.

Sau những đợt điều chỉnh giá mới nhất, Bitcoin đã cố gắng phục hồi nhanh chóng trong 24 giờ qua nhưng đã dừng lại ở mức gần 43.000 USD. Hầu hết các altcoin đều có màu xanh nhẹ, trong khi một số ít đã tạo ra mức tăng ấn tượng hơn, chẳng hạn như Avalanche và Polygon.

Bitcoin đã dừng trước khi đạt 43 nghìn USD.

Tiền điện tử chính đã có xu hướng giảm trong vài ngày. Nó đã giao dịch trên 47.000 USD vào thứ Tư trước khi phe gấu kiểm soát hoàn toàn thị trường vào thứ Năm.

Trong vài giờ, họ đã đẩy tài sản xuống 4.000 USD và BTC hình thành mức đáy trong ngày là 43.000 USD. Mặc dù đây đã là một sự điều chỉnh đáng kể , nhưng cảnh quan chỉ trở nên tồi tệ hơn trong 48 giờ sau đó.

BTC đã mất một phần giá trị khá lớn khác vào thứ Sáu và giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng là 40.500 USD vào thứ Bảy. Nó vẫn tương đối bình tĩnh vào Chủ nhật quanh mức 42.000 USD trước khi những con bò cố gắng một phiên phục hồi nhanh chóng khiến nó chỉ còn ở mức 43.000 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin đã không vượt qua được ranh giới đó và sự từ chối sau đó đã khiến nó chỉ còn dưới 42.000 USD, hiện tại nó đang nằm ở vị trí nào. Do đó, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 800 tỷ USD.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView

Alts với mức tăng nhỏ

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng kể từ thứ Năm. Ethereum đã giao dịch trên 3,800 USD, nhưng mức thoái lui trên toàn thị trường đã đẩy nó xuống dưới 3,100 USD. Sau đợt giảm mạnh này trong vài ngày, ETH đã bật lên hiện ở mức trên 3,150 USD.

Trên quy mô hàng ngày, tình hình với alts có vẻ lạc quan hơn một chút. Binance Coin, Solana, Cardano, Ripple, Terra, Dogecoin và Shiba Inu đều sở hữu sắc xanh nhẹ. Polkadot tăng khoảng 4% và ở mức 25 USD.

Avalanche và MATIC là những cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất từ ​​các mã vốn hóa lớn hơn. AVAX đã tăng thêm 5,5% giá trị và chỉ dưới 90 USD, trong khi MATIC đã tăng 6% lên trên 2,1 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn ở mức khoảng 1,960 nghìn tỷ USD, có nghĩa là số liệu này đã giảm gần 300 tỷ USD kể từ thứ Năm.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once