Bitcoin đạt đỉnh ATH mới, ra hiệu cuộc chạy đua Mega Bull chính thức bắt đầu…

spot_imgspot_img

Mới đây, vua tiền ảo Bitcoin (BTC) một lần nữa thể hiện chế độ thống trị của mình khi liên tiếp tăng và đã thiết lập mức cao nhất thời đại ở 67.800 USD để dần bước vào vùng phá giá mới. Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 11, Bitcoin đã đăng ký một đột phá tăng giá với các biểu đồ nến liên tục chìm trong sắc xanh trên biểu đồ kỹ thuật.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang theo dõi sát sao và hy vọng con số này sẽ tăng lên 70 nghìn USD trong tuần này. Trong lĩnh vực dự đoán giá BTC, không thể không nhắc đến,cái tên PlanB khi trước đó  anh đã đoán rằng giá BTC có thể lên đến 100K USD  vào cuối năm nay. Và vào  mới đây, PlanB cũng đã đăng một bài tweet để bổ sung các phán đoán của mình về tiềm năng giá BTC có thể chạm mức tăng trung bình ở 288K USD trong chu kỳ tăng giá này.

Các yếu tố chính mở đường cho đợt tăng giá Bitcoin (BTC)

Mặc dù Bitcoin đã và đang thống lĩnh thị trường tiền điện tử khi luôn cập nhật các mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đây có thể chỉ là “bậc thềm khởi đầu” để lấy đà cho đợt tăng giá tiếp theo theo trên các biểu đồ lịch sử trong thời gian tới. 

Nếu các nhà đầu tư tinh ý và so sánh 2 biểu đồ giá của năm 2013 và 2017 thì có thể nhận ra được là các hành động giá của BTC hiện đang từng bước lặp lại các mốc quan trọng trong lịch sử- chỉ khác biệt khi con số này có xu hướng lao đến mức 200.000 USD trong hiện tại.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis mới đây đã tiết lộ rằng anh đã để ý có một khoản tiền lớn được  bơm vào gần đây 

“Mặc dù, Bitcoin đã đóng cửa ở mức cao mới mọi thời đại nhưng tỷ lệ tìm kiếm lại giảm xuống thấp đáng ngạc nhiên. Có vẻ như đợt phục hồi này không được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ, mà có vẻ các thế lực “cá voi” đang âm thầm thao túng nó.”

.

Lịch sự: Lark Davis

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment cũng đã xác nhận rằng sự thu mua của các cá voi vẫn tiếp tục “leo thang”. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

Bitcoin đã có một bước nhảy vọt lên trên 66 nghìn USD vào thứ Hai này  trong bối cảnh khi  hầu hết các #altcoin đều bị tụt lại phía sau. Các địa chỉ cá voi lớn nắm giữ từ 10k đến 100k BTC đã tích cực tích lũy thêm 43 nghìn BTC nâng tỷ lệ tích lũy lên + 2,1% chỉ trong 5 ngày qua.

Lịch sự: Santiment

 

Những điều trên đang tích cực kêu gọi “phe bò” trở lại để nâng Bitcoin lên một tầm cao mới. 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once