Bitcoin có thể tăng lên mức giá “sáu con số” vào cuối năm nay

spot_imgspot_img

Được biết, sàn giao dịch Kraken dự đoán rằng Bitcoin có thể “tạm biệt” năm nay với một đợt tăng gấp đôi giá so với giá đóng cửa hồi tháng 9.

 

Bitcoin Price Today: Live BTC/USD Exchange Rate Value Guide - Master The  Crypto

Trong báo cáo mới nhất, Kraken nhận xét Bitcoin đang ghi nhận mức hiệu suất hằng năm tốt nhất trong suốt 3 tháng qua. (Q4)

“Thật may mắn khi quý 3 đã kết thúc một cách tốt đẹp với BTC, nhưng có lẽ quý 4 mới là thời kỳ đáng giá hất đối với BTC với mức lợi nhuận trung bình lần lượt là +119% và +58%”.

Dựa vào nhiều mức lợi nhuận trung bình mà BTC đạt được trong những năm qua, Kraken dự đoán Bitcoin có thể dao động ở mức gần 100,000 USD vào cuối năm nay.

“Với mức giá đóng cửa cuối quý của BTC là 43,800 USD, lợi nhuận sẽ chuyển biến tích cực lên +119% vào quý 4 năm 2021 giúp nâng mức giá lên khoảng 96,000 USD.

“Kraken tiết lộ nếu lợi nhuận trung bình ở mức 58% sẽ khiến Bitcoin “đóng sàn” với mức 69,000 USD. Được biết Bitcoin hiện đang giao dịch với giá 54,800 USD tại thời điểm viết bài, điều này hiển thị tiềm năng tăng giá của nó là 25%.

Họ cũng nói rằng tháng 10 có lẻ là một tháng đầy biến động với Bitcoin khi nó biểu thị xu hướng tăng lên đến 25% so với giá mở cửa của nó ở tháng 10 là 43,820 USD.

“Tháng 10 này khiến nhiều nhà đầu tư nghĩ nó sẽ là một tháng có nhiều mức giá tăng giảm khác nhau so với tháng 9 (mức biến động trung bình tháng 10 là 66% so với tháng 9 là 61%). Khi phân tích các mức trung bình trong lịch sử, mức giá đóng cửa của BTC được dự đoán là sẽ tăng thêm 13%. Có thể coi tháng 10 là bước “dọn đường” cho phe bò đực, để chúng tăng tốc hơn vào tháng 11, và tháng 12 tiếp theo”. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once