Binance.US thông báo về sự ra đi gây tranh cãi của CEO Post Brooks.

spot_imgspot_img

Sau sự ra đi đột ngột và gây tranh cãi của cựu CEO, Binance.US đã công bố bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới (CEO) Brian Shroder. Nền tảng trao đổi tiền điện tử đã lưu ý trong thông báo cộng đồng của mình rằng Shroder đã là một phần của Binance.US với tư cách là cựu Chủ tịch.

Ông từng chịu trách nhiệm về chiến lược và thực thi của công ty, gây quỹ, kinh doanh và phát triển công ty cùng với các chức năng pháp lý, nhân sự và sản phẩm & công nghệ. Hơn nữa, Binance.US cũng đã bổ nhiệm Eric Segal làm Giám đốc tài chính tạm thời (CFO), với tư cách là giám đốc tài chính hiện tại, Joshua Sroge chuẩn bị xin nghỉ việc tại công ty.

Cách tiếp cận khác nhau của Brooks & Shroder đối với IPO

Cả hai thành viên Brian of Binance đều có những tầm nhìn khác nhau cho công ty. Trong tuyên bố của mình với tư cách là CEO mới, Brian Shroder đã khẳng định lại mục tiêu của công ty là đạt được IPO. Điều này đã gây ngạc nhiên vào đầu năm nay, khi cựu giám đốc điều hành Brian Brooks tiết lộ rằng sàn giao dịch không có kế hoạch công khai sớm việc niêm yết.

“Trong thời gian ngắn làm việc với Binance.US, tôi đã thấy tiềm năng to lớn của công ty để có thể tăng trưởng nhanh chóng ở Mỹ…Thật là một đặc ân lớn khi được làm việc với đội ngũ tài năng đã xây dựng nên Binance.US trở thành nền tảng sáng tạo như ngày hôm nay, và tôi mong đợi đội ngũ của chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình và bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường đến IPO.”

Brooks thoát khỏi Binance.US

Cựu giám đốc điều hành Brian Brooks đột ngột rời khỏi sàn giao dịch toàn cầu chính của Binance, khiến Binance.com đã phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý toàn cầu, trong đó có Anh, Đức, Nhật Bản và Hồng Kông cùng các quốc gia khác. Cuộc đàn áp được cho là do những lo ngại về việc công ty thiếu bảo vệ người tiêu dùng và các hành vi chống rửa tiền. Ngay từ lúc bắt đầu, Hoa Kỳ đã nhấn mạnh rằng đây là sàn giao dịch độc lập vì dịch vụ của họ chỉ dành riêng cho khách hàng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Changpeng Zhao, nhà sáng lập và CEO của Binance nắm giữ phần lớn cổ phần trong công ty. Hơn nữa, việc Brook rút lui khi việc đàn áp Binance.com tăng cường làm dấy lên nhiều nghi ngờ hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once