Binance trở thành sàn giao dịch mới nhất niêm yết stablecoin USDC của Goldman Sachs

31

Sàn giao dịch tiền điện tử dẫn đầu Binance đã trở thành nền tảng mới nhất niêm yết stablecoin USDC của Goldman Sachs.

Trong một tuyên bố, sàn giao dịch tiền điện tử đã chỉ ra rằng cặp giao dịch USDC và Bitcoin (USDC/BTC), cũng như cặp giao dịch token của Binance và USDC (USDC/BNB) sẽ được đưa ra vào 17/11. Việc gửi stablecoin sẽ được tính theo tỷ lệ 1:1 với đồng dollar Mỹ đã chính thức bắt đầu.

USDC, là một token ERC-20 trên mạng lưới Ethereum được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và công ty tiền điện tử Circle được chống lưng bởi Goldman Sachs vào tháng trước. Sau khi ra mắt, nó ngay lập tức đã có thể được sử dụng để mua, bán, gửi và nhận trên nền tảng Coinbase.

Danh tiếng càng lan rộng

Với hiện tại USDC đã có mặt trên toàn cầu bởi nhiều sàn giao dịch danh tiếng. “Chỉ trong một vài tháng từ khi được ra mắt, USDC đã có được sự chấp nhận lớn quy hệ sinh thái tiền điện tử và hiện nó đã có mặt trên toàn cầu bởi các sàn giao dịch lớn. Với nguồn cung lưu hành hiện tại của USDC là hơn 148 triệu USD và hơn 50 sàn giao dịch, giao thức, nền tảng, ứng dụng và ví hiện nay đang hỗ trợ cho USDC.”

Đầu tuần này, Liquid của Nhật Bản và Korbit của Hàn Quốc cũng đã hỗ trợ cho đồng stablecoin này. Đầu tháng 11, sàn giao dịch BitMart của quần đảo Cayman cũng đã tuyên bố niêm yết USDC.

Top 100 sàn giao dịch

Vào tháng 10 đã có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử danh tiếng trong top 100 theo CoinMarketCap đã tuyên bố niêm yết đồng stablecoin này. Việc rút và gửi của USDC bắt đầu vào 17/10 trên Bit-Z trong khi vào cuối tháng 10 sàn giao dịch CPDAX cũng đã thực hiện niêm yết USDC cùng với ccs stablecoin khác như GUSD bởi Gemini Trust, PAX bởi Paxos Standard và TUSD bởi Trust Token.

Với 27/09 USDC đã được niêm yết trên DigiFinex. Và vào 28/09, USDC đã được niêm yết trên sàn giao dịch HotBit. Và ngoài ra còn các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác như KuCoin, OKex, and Poloniex.

Theo CCN

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here