Binance thông báo sẽ niêm yết Adventure Gold

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ niêm yết Advanture Gold (AGLD) trong danh sách mới vào ngày hôm nay.

Sàn giao dịch này sẽ cho phép giao dịch giữa các cặp AGLD / BNB, AGLD / BTC, AGLD / BUSD và AGLD / USDT vào lúc 2:00 chiều vào ngày 5 tháng 10.

Adventure Gold (AGLD) là gì?

Adventure Gold (AGLD) là mã thông báo ERC-20 gốc của dự án Loot NFT. Loot là một thiết bị phiêu lưu dựa dưới hình thức văn bản được tạo ra và lưu trữ ngẫu trong một chuỗi. Dự án hiện không có giao diện người dùng, hình ảnh, số liệu thống kê hoặc chức năng giao diện người dùng. Thay vào đó, nó dựa trên một bộ sưu tập 8.000 NFT văn bản mở để cộng đồng có thể diễn giải nó theo cách họ muốn.

Adventure Gold là gì AGLD Binance thông báo niêm yết AGLD

Được biết Adventure Gold được công bố vào ngày 2/9/2021 cho phép cho phép mọi chủ sở hữu Loot NFT nhận 10.000 mã thông báo miễn phí. Ngạc nhiên khi giá trị giao dịch của AGLD tăng đột biến trong những ngày đầu ra mắt với trị giá 70,000 USD cho mỗi NFT.

Adventure Gold được thành lập bởi Will Papper-  đồng sáng lập Syndicate DAO kiêm nhà đầu tư giao thức đầu tư phi tập trung. Anh ấy đã tạo ra Adventure Gold để đáp trả việc Vitalik Buterin ủng hộ dự án cướp bóc và khuyến khích những người khác xây dựng dựa trên nó. Papper bắt đầu Adventure Gold một ngày sau lời đề nghị của Vitalik Buterin, ông tranh thủ viết hầu hết mã trong bốn giờ tại một sân bay nhỏ ở Oregon. Kết quả là cho ra đời Adventure Gold để mọi người sử dụng nó như một mã thông báo quản trị, cho phép người dùng bỏ phiếu hoặc sử dụng tiền tệ loot.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once