Binance ra mắt quỹ 1 tỷ USD để phát triển hệ sinh thái BSC

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố quỹ tăng tốc trị giá 1 tỷ đô la để mở rộng khả năng của hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance và thúc đẩy việc áp dụng chính thống trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

/upload/image/article/1634062448_440_Binance-ra-mat-quy-1-ty-de-phat-trien.jpg

Sàn giao dịch giới thiệu quỹ tám con số trong một mô hình phát triển theo từng cấp trên bốn lĩnh vực chuyên môn: Phát triển nhân tài, Chương trình khuyến khích thanh khoản, Chương trình nhà xây dựng, Chương trình đầu tư & ươm tạo. Thông báo gợi ý rằng họ sẽ phân bổ lần lượt 100 triệu đô la, 100 triệu đô la, 300 triệu đô la và 500 triệu đô la cho mỗi phân khúc.

Nhà hảo tâm lớn nhất của pot, chương trình đầu tư & ươm tạo, sẽ tập trung vào việc mở rộng đa chuỗi của các lĩnh vực đã phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ. Điều này bao gồm nhiều metaverses, trò chơi, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo.

Người sáng lập Maverick của Binance, Changpeng Zhao – còn được gọi là CZ trên Twitter – đã chia sẻ một góc nhìn đơn giản nhưng hiệu quả về tin tức:

/upload/image/article/Capture(4).PNG

 

Trong tuyên bố, nền tảng này đưa ra những kỳ vọng cao về sự cải tiến khả năng tương tác giữa cơ sở hạ tầng Web 3.0 và truyền thống:

“Với sự hợp tác từ các tổ chức hàng đầu trong ngành, quỹ đầu tư sẽ nhắm mục tiêu công nghệ blockchain mở rộng quy mô cho các trường hợp sử dụng trong đời thực và sẽ thu hẹp khoảng cách giữa blockchain tiền điện tử và các lĩnh vực kỹ thuật-tài chính hiện tại.”

Tin liên quan: Binance tìm đến Ireland để đặt trụ sở ‘tập trung’

Binance Smart Chain được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 năm 2020 như một bệ phóng nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung, hoặc dApps, tương thích với chuỗi khối Ethereum thông qua Máy ảo Ethereum.

Kể từ khi thành lập, nền tảng này đã phát triển tầm vóc để phục vụ hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên phạm vi rộng hơn 900 dApp. Một trong những sàn giao dịch phi tập trung đáng chú ý nhất, hay còn gọi là DEX, được xây dựng dựa trên BSC là PancakeSwap hiện có tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, con số 9,8 tỷ theo dữ liệu từ Defistation.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once