Binance quyết định chặn các OTC và “rời” khỏi Trung Quốc

spot_imgspot_img

Gần đây, Binance tiết lộ rằng họ sẽ cho dừng thị trường giao dịch mua bán qua kênh OTC trong trường hợp sử dụng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, đây là động thái mới nhất của Binance sau khi cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc xảy ra.

Được biết, Binance là một trong những sàn giao dịch sở hữu lượng khách hàng Trung Quốc đông đảo. Tuy nhiên, sàn giao dịch này đã tuyên bố rằng họ sẽ xóa sổ thị trường OTC bằng đồng NDT của xứ Trung sau ngày 31/12.

Hơn nữa, Binance cho biết họ cũng sẽ hạn chế quyền truy cập đối với các khách hàng từ Trung Quốc nhưng họ chưa tiết lộ rõ chuyện họ có hủy tất cả tài khoản ở Trung Quốc hay không.

“Nếu nền tảng phát hiện ra người dùng Trung Quốc, Binance sẽ hạn chế các tài khoản đó ở chế độ chỉ rút tiền. Người dùng sẽ chỉ có thể rút tài sản, hủy đơn đặt hàng, mua lại hoặc hủy các dịch vụ trên.”- Binance cho biết trong tuyên bố.

Tuy nhiên, Houbi- đối thủ nặng ký của Binance cho biết họ sẽ không đình chỉ thị trường OTC bằng đồng NDT mà còn sẽ hủy bỏ tất cả tài khoản của khách hàng từ Trung Quốc.

BNB, mã thông báo trao đổi của Binance, đã giảm khoảng 5% ngay sau khi công ty thông báo tin tức và đang giao dịch ở mức 440 đô la vào thời điểm báo chí.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once