Binance quyên góp 70.000 USD trang thiết bị chống Covid-19 cho các bệnh viện và tổ chức ở Philippines

spot_imgspot_img

Quỹ từ thiện của Binance (BC) vừa mới quyên góp 70.000 USD các trang thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) cho 18 bệnh viện và các tổ chức chính phủ ở Philippines.

Các trang thiết bị này bao gồm: chất khử trùng, kính bảo hộ, khẩu trang, găng tay và các đồ dùng khác. Mục đích quyên tặng này là để giúp cho các chuyên gia y tế an toàn, khi họ phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm bệnh trong quá trình thực hiện công việc.

“Chúng tôi đã gửi khẩu trang và PPE đến cho 18 bệnh viện và các tổ chức chính phủ ở Philippines. Đóng góp của các bạn làm cho tất cả những điều này thành hiện thực.” – @BinanceBCF

Đây là một phần của chiến dịch rộng lớn trên phạm vi toàn cầu nhằm hỗ trợ những nơi bị tác động nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus. Kể từ khi bắt đầu chiến dịch vào tháng 3/2020, BC đã gây được quỹ hơn 4 triệu USD, trong đó BC đóng góp trước 1 triệu USD.

CEO của Binance, Changpeng Zhao gần đây cũng nhắc lại động lực hoạt động từ thiện này là tận dụng công nghệ blockchain để mang lại bình đẳng xã hội lớn hơn.

“Cộng đồng tiền điện tử là một lực lượng đang lớn mạnh, và chúng ta có một cơ hội để tăng cường sức mạnh này thông qua công việc từ thiện. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng tham gia vào sáng kiến này. Khi chúng ta đoàn kết chống lại virus cùng với nhau, chúng ta sẽ thúc đẩy lan tỏa ảnh hưởng.”

Công nghệ blockchain giúp mang lại minh bạch trong hoạt động từ thiện

Người đứng đầu Binance Charity, Helen Hai cho rằng, bằng cách sử dụng hệ thống quyên góp minh bạch thì các nhà tài trợ có thể yên tâm về các khoản đóng góp của mình.

“Blockchain là một liều thuốc giải độc hiệu lực đối với vấn đề từ lâu đã làm nản lòng các nhà từ thiện. Các sổ cái phân phối có tốc độ, khả năng mở rộng và tính bất biến để làm giảm bớt nỗi lo lắng của các nhà quyên góp. Và cuối cùng là tối đa hóa tác động của hoạt động từ thiện.”

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once