Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Binance nhắm tới thị trường Đông Nam Á

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance hiện đang tìm giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) và Nhà phát hành tiền điện tử (EMI) ở Philippines. CEO của Binance CZ đã gặp gỡ nhiều quan chức của Philippine để thảo luận về các quy định và hỗ trợ khi mở rộng tại quốc gia này.

Binance có kế hoạch gia nhập thị trường Philippines

Giám đốc điều hành Binance CZ trong cuộc họp báo với giới truyền thông vào ngày 8 tháng 6, cho biết công ty đang tìm kiếm giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo và nhà phát hành tiền điện tử ở Philippines. Đồng thời anh ấy cho biết, việc mở rộng ở Philippines rất quan trọng vì đây là nơi có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao.

Ngoài ra CZ cũng hy vọng rằng sẽ được nhà nước hỗ trợ về quy định và ngân hàng nhằm cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain và tiền điện tử trong nước. Ông tin rằng các quy định thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử mở ra cơ hội mới cho các công ty và nhà đầu tư được tiếp cận với loại hình dịch vụ mới này.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang trên đà mở rộng toàn cầu bắt đầu ở những nước có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao. Gần đây, Binance đã thâm nhập vào một số thị trường như Ý, Dubai, Bahrain và Pháp trong 6 tháng qua.

Binance muốn là người tiên phong trong việc mở rộng làn sóng áp dụng blockchain và tiền điện tử ở khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch hợp tác với sàn giao dịch MX Global của Malaysia và các công ty giao dịch tiền điện tử khác để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Malaysia.

SEC điều tra BNB

Trong khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục tăng mức độ phủ sóng toàn cầu thì thông báo SEC điều tra ICO của BNB khiến giá BNB giảm 10% sau thông báo.

Trong khi đó, báo cáo điều tra của Reuters về vai trò của Binance trong hoạt động rửa tiền trị giá 2,5 tỷ đô la từ năm 2017-2022 cũng có tác động đến công ty. Tuy nhiên, CEO Binance đã bác bỏ mọi cáo buộc rửa tiền.

 

Comment Subcibe