Binance ngừng Rút tiền và Gửi tiền ở Brazil theo chính sách của ngân hàng New Central

spot_imgspot_img

Việc đình chỉ áp dụng đối với các giao dịch chuyển tiền được thực hiện qua hệ thống thanh toán Pix của chính phủ.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã đình chỉ việc gửi và rút tiền mặt ở Brazil thông qua hệ thống thanh toán Pix của chính phủ.

Binance thông báo họ đã không còn hợp tác với cổng thanh toán trong nước Capitual nơi vận hành hoạt động gửi và rút tiền của Binance qua Pix trong một năm và tám tháng.

Binance cũng thông báo tới người dùng rằng vì Pix đang gặp bất ổn do sự thay đổi chính sách của Ngân hàng Trung ương Brazil (BC) mà không cung cấp thêm chi tiết.

Việc chặn dịch vụ trùng với thời điểm kết thúc thời hạn mà BC yêu cầu cho Pix để bổ sung KYC mới.

“Binance sẽ thay thế Capitual bằng một nhà cung cấp thanh toán nội địa khác giàu kinh nghiệm, mọi chi tiết sẽ được công bố sau", ngoài ra công ty còn cho biết họ sẽ thực hiện một số hành vi pháp lý chống lại Capitual nhưng không nói rõ lý do"

Binance đang trong quá trình mua lại công ty môi giới địa phương Sim;paul – công ty đã được sự cho phép của Ngân hàng Trung ương và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Công ty nói rằng việc này có thể mất tới 72 giờ để xóa tính năng này trên Pix. Công ty nói thêm rằng người dùng vẫn có thể gửi và rút tiền P2P.

Tuần này, KuCoin, cũng làm việc với Capitual, đã thông báo về sự thay đổi trong các chính sách KYC của mình. Công ty bắt đầu chuyển hướng người dùng của mình ở quốc gia Nam Mỹ đến trang web của Capitual để hoàn tất quá trình xác minh danh tính.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once