Binance NFT Marketplace sẽ triển khai Staking Ape NFT

spot_imgspot_img

Để thu hút cộng đồng ApeCoin (APE), Binance NFT vui mừng thông báo về Chương trình Staking Ape NFT , dự kiến ​​ra mắt vào ngày 12/12/2022 (UTC). Thời gian ra mắt thực tế có thể thay đổi và chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng trên Twitter của Binance NFT.

Binance NFT Marketplace sẽ triển khai Staking Ape NFT

Người dùng có thể bắt đầu gửi Ape NFT của họ cho Binance bằng cách sử dụng quy trình gửi mới được tối ưu hóa để chuẩn bị cho việc ra mắt chương trình hoặc mua Ape NFT tại Binance NFT Marketplace. Binance NFT sẽ tổ chức một hoạt động riêng cho những người nắm giữ Ape NFT list các Ape NFT đủ điều kiện để bán trên Binance NFT Marketplace , với 10.000 APE có thể giành được.

Hoạt động: List Ape NFT để bán tại Binance NFT Marketplace để có cơ hội được chia sẻ phần thưởng 10.000 APE

  • Thời gian hoạt động: 2022-12-07 00:00 (UTC) đến 2022-12-31 23:59 (UTC)
  • Thời gian chụp nhanh: Hàng ngày

Trong thời gian diễn ra hoạt động, tất cả người dùng niêm yết NFT giá cố định từ các bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Bored Ape Kennel Club (BAKC) để bán trên Binance NFT Marketplace, sẽ đủ điều kiện để chia sẻ tổng phần thưởng lên tới 10.000 APE trong phần thưởng.

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, người dùng phải niêm yết Ape NFT với điều kiện ở mức giá thấp hơn hoặc bằng 1,1 lần Giá sàn NFT của bộ sưu tập Ape NFT tương ứng. Ảnh chụp nhanh hàng ngày về tất cả các danh sách NFT đủ điều kiện sẽ được thực hiện trong thời gian diễn ra hoạt động, trong đó mỗi danh sách NFT đủ điều kiện sẽ cho phép những người nắm giữ NFT tương ứng có Điểm Entries vào tổng phần thưởng đã được mở khóa.

  • 10 điểm khi list 1 BAYC NFT đủ điều kiện
  • 2 điểm cho 1 MAYC NFT đủ điều kiện
  • 1 điểm cho 1 BAKC NFT đủ điều kiện.

Số Điểm mà mỗi loại BAYC, MAYC và BAKC NFT đủ điều kiện nhận được được xác định bởi Giá sàn NFT tương đối của chúng. Tất cả người dùng đủ điều kiện sẽ chia sẻ nhóm phần thưởng tương ứng được mở khóa dựa trên số Điểm được thu thập bởi mỗi người dùng đủ điều kiện theo tỷ lệ trên tổng số Điểm được thu thập bởi tất cả người dùng đủ điều kiện.

Cách tính phần thưởng:

Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Số Điểm của mỗi người dùng đủ điều kiện / Tổng số Điểm của tất cả người dùng đủ điều kiện) * Tổng số phần thưởng đã mở khóa.

Nhóm phần thưởng năng động:

Người dùng đủ điều kiện có thể chia sẻ tổng phần thưởng lên tới 10.000 APE, tùy thuộc vào tổng số danh sách Ape NFT đủ điều kiện trong thời gian diễn ra hoạt động.

Tổng số lượng Ape NFT đủ điều kiệnTổng phần thưởng (ở dạng APE token)
< 5005,000
500 – 2,0006,000
2,001 – 5,0008,000
> 5,00010,000

Để biết thêm thông tin về Chương trình Staking Ape NFT, có thể tham khảo thêm tại trang chính thức của Binance Thông Báo và Câu hỏi thường gặp. Chi tiết đầy đủ về Chương trình Ape NFT Staking sẽ có trên trang chương trình trước ngày 12/12/2022 (UTC).

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once