Binance mở thêm 2 văn phòng ở Brazil

spot_imgspot_img

Binance có khoảng 150 nhân viên hoạt động tại Brazil, họ sẽ mở thêm 2 văn phòng tại thành phố São Paulo và Rio de Janeiro.

Trong thông báo mới nhất, Binance cho biết sẽ tuân thủ các quy định của Brazil, mang đến những lợi ích cho người dùng về sử dụng tiền điện tử và blockchain.

Bước ngoặt mở ra khi CZ đến Brazil vào tháng 3 năm nay, những tín hiệu tốt đến từ quan chức quốc gia này thúc đẩy Binance mở rộng hoạt động và quy mô đội ngũ nhân viên.

Tháng trước, Binance tổ chức một loạt hội thảo về tiền điện tử và blockchain cho các cơ quan thực thi pháp luật ở Brazil và Argentina cùng một số quốc gia khác để giúp họ xác định và chống lại tội phạm tiền điện tử, cho thấy nó có thể có mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý Mỹ Latinh.

Một báo cáo về mức độ chấp nhận tiền điện tử cho thấy Việt Nam đứng hạng nhất và quốc gia Nam Mỹ Brazil xếp thứ 7, theo Chainalysis.

Binance hoạt động tích cực thời gian gần đây

Trong tuần nay, Binance vừa ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với Cơ quan Giám sát Tài chính của Kazakhstan như một phần của chương trình đào tạo thực thi pháp luật toàn cầu của họ.

Ngoài ra, Binance vừa nhận giấy phép kinh doanh tại New Zealand, quốc gia ở châu Đại Dương, để hiện diện hoạt động trên cả 5 châu lục.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once