Binance Labs rót vốn đầu tư vào Multichain (Anyswap)

spot_imgspot_img

Binance Labs, chi nhánh liên doanh của Binance, gần đây đã dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu USD cho Multichain, trước đây được gọi là Anyswap, một giao thức chuỗi chéo hàng đầu trong ngành.

Được biết, Multichain cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối cho nhiều blockchain công khai chính thống bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche, Moonriver, v.v. Tổng giá trị đã khóa (TVL) trên Multichain hiện là hơn 5 tỷ đô la, có hơn 300.000 người dùng với khoảng 1.000 tiền điện tử. luân chuyển giữa chúng trên các mainnet khác nhau.

Zhaojun, người đồng sáng lập Multichain cho biết: “Multichain hiện là một cơ sở hạ tầng chuỗi chéo kết nối nhiều blockchain và tiền điện tử công khai hơn bất kỳ ai, với phí giao dịch thấp hơn, thời gian và mức độ kết nối ngắn hơn”. Phù hợp với kế hoạch cải thiện Web3 của chúng tôi, Multichain sẽ tích hợp NFT Cross-Chain Bridge và giải pháp anyCall mới của chúng tôi cho các cuộc gọi hợp đồng xuyên chuỗi, hỗ trợ NFT và DeFi trong hệ sinh thái chuỗi chéo. “

Bill Chin, Trưởng bộ phận Đầu tư tại Binance Labs, cho biết “Binance Labs đang đầu tư vào những đổi mới đột phá có tiềm năng đáng kinh ngạc để định hình bối cảnh tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi cực kỳ yêu thích nó. Hỗ trợ Multichain ”.

Ngoài sự hỗ trợ tài chính từ Binance Labs, Multichain cũng đang xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với Binance Smart Chain (BSC). BSC sẽ quảng bá Multichain như một trong những cầu nối được đề xuất và hỗ trợ Multichain kết nối bToken qua các chuỗi.

Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển các nhóm đa hướng và hệ sinh thái. Điều này bao gồm việc mở rộng nhóm R&D, cụ thể là nhóm nghiên cứu thuật toán tiền điện tử, nhóm kiểm tra bảo mật và nhóm dịch vụ trợ giúp người dùng mới và hệ sinh thái blockchain tích hợp với Multichain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once