Binance Labs đầu tư vào dự án Web3 RevenueShare

spot_imgspot_img

RevenueShare gọi tắt là Reveel thông báo huy động được 1,3 triệu đô la trong vòng pre-seed do Binance Labs và Moment Ventures dẫn đầu.

Reveel đã tham gia vào Chương trình ươm tạo mùa 4 của Binance Labs. Reveel tạo điều kiện hợp tác bằng cách đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho người sáng tạo nhằm đưa ra các giải pháp hợp lý hóa các khía cạnh về tiền bản quyền. Reveel có kế hoạch sử dụng quỹ để thuê thêm nhân viên, phát triển cơ sở hạ tầng tài chính cộng tác web3 và nâng cao bộ công cụ để quản lý doanh thu on-chain.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Reveel, Adrien Stern cho biết:

Công nghệ Web3 tạo điều kiện hợp tác và mang lại lợi ích cho những nhà sáng tạo trong việc chuyển đến người dùng cuối.

Giám đốc điều hành của Binance Labs, Ken Li cho biết:

Binance Labs đang tập trung đầu tư vào những dự án sáng tạo Web3. Chúng tôi ấn tượng với Reveel bởi hình thức chia sẻ doanh thu sẽ hấp dẫn những nhà sáng tạo và cộng đồng.

Reveel mang đến những tùy chọn mới để triển khai hợp đồng thông minh riêng để tự động phân chia thu nhập on-chain với các cộng tác viên của họ. Hiện tại Reveel đã hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng bao gồm Venice Music, Glass.xyz, wavWRLD, Chill.rx, BlackDave, Sammy Arriaga và một số khác. Đối với những người muốn tham gia sớm thì Reveel sẽ phát hành NFT với tư cách thành viên truy cập sớm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once