Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn Private thứ 2 của dự án GoPlus Security

spot_imgspot_img
Binance Labs dẫn đầu vòng gọi vốn Private thứ 2 dự án GoPlus Security

Binance Labs vừa công bố là là nhà đầu tư dẫn đầu vòng II Private cho dự án GoPlus Security. Với khoản tài trợ này, GoPlus Security sẽ có thể phát triển dữ liệu bảo mật hơn nữa, xây dựng thị trường dịch vụ bảo mật và thu hút những tài năng hàng đầu có thể đóng góp cho nhóm để xây dựng một nền tảng bảo mật phi tập trung thực sự.

GoPlus Security là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật Web3 hàng đầu bao gồm hầu hết các mạng blockchain lớn với tính năng phát hiện rủi ro đa chiều để xây dựng một môi trường Web3 an toàn hơn.

GoPlus Security đã phát triển một nền tảng phát hiện bảo mật tự động, năng động và theo thời gian thực bao gồm token, NFT, địa chỉ độc hại, bảo mật phê duyệt, bảo mật hợp đồng và bảo mật dApp. 

Với hơn 2 triệu dữ liệu cuộc gọi mỗi ngày, GoPlus Security hiện là nhà cung cấp dữ liệu bảo mật quan trọng nhất trên 13 chuỗi. GoPlus Security cũng đang chuẩn bị cho thị trường dịch vụ bảo mật ra mắt vào cuối năm 2022.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhận xét: “Bảo mật là nền tảng cho cộng đồng và hệ sinh thái Web3 ngày càng phát triển. Bằng cách hỗ trợ các giải pháp hướng tới người tiêu dùng như Goplus Security, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các dịch vụ bảo mật dành cho người dùng cuối có thể phát triển và thịnh vượng như thế nào. ”

“Đội ngũ GoPlus Security có ba mục tiêu chính để tiến hành giai đoạn phát triển tiếp theo, mở rộng hơn nữa phạm vi phủ sóng của GoPlus Security API, xây dựng nền tảng dịch vụ bảo mật và thị trường dịch vụ bảo mật, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật phi tập trung,” Eskil, Đồng sáng lập của GoPlus Security cho biết.

Anh ấy nói thêm, “Nhóm đang ở giai đoạn tích hợp 20 loại dịch vụ và giải pháp bảo mật khác nhau, đồng thời phân cấp dịch vụ bảo mật hơn nữa bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối mô-đun hoặc ZKP. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Binance Labs trong hành trình này.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once