Binance không có kế hoạch cung cấp giao dịch cổ phiếu

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành Binance cho biết ông cam kết cung cấp các dịch vụ Web3 và đang để mắt đến các thương vụ mua lại tiềm năng.

Bất kể nó có thể thu hút lượng lớn người dùng mới thì Binance vẫn sẽ không quan tâm đến việc cung cấp giao dịch cổ phiếu cho người dùng.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao chia sẻ rằng các sàn giao dịch tiền mã hóa cung cấp tính năng này không đúng cũng không sai, nhưng ông nhấn mạnh rằng việc swap cổ phiếu không phù hợp với triết lý của công ty ông.

Khi các công ty tiền mã hóa phải chịu đựng sự sụt giảm của thị trường trên diện rộng, một số đã chuyển sang hướng hoạt đồng bằng cách thu hút thêm người dùng. Vào tháng 5, FTX đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch cổ phiếu trong các tài khoản được cấp vốn bằng stablecoin.

Và trong khi giao dịch chứng khoán đã chứng minh một thị trường sinh lợi cho nhiều nền tảng đầu tư bán lẻ, chẳng hạn như Robinhood và Webull, CZ cho biết anh ấy muốn Binance tập trung vào việc xây dựng nhiều công cụ Web3 hơn.

Giám đốc điều hành nói thêm rằng Binance đang để mắt đến một số công ty làm mục tiêu mua lại tiềm năng trong bear market, nhưng không công ty nào trong số đó sẽ liên quan đến việc trao đổi cổ phiếu truyền thống. CZ cũng gợi ý rằng các giao dịch tiềm năng có thể sẽ “đơn giản” hơn là một cơ cấu khoản vay hoặc gói cứu trợ phức tạp.

Đó là một tuyên bố của CZ có khả năng ám chỉ đến hạn mức tín dụng 500 triệu đô được mở rộng cho nhà môi giới tiền mã hóa đã phá sản Voyager Digital của Alameda Research. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once