Binance khởi động quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ USD và cách sử dụng

spot_imgspot_img

Binance đã công bố quỹ tiền điện tử lớn nhất trị giá 1 tỷ đô la nhằm đẩy nhanh việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số và chuỗi thông minh gọi là Binance Smart Chain (BSC).

/upload/image/article/CZ.jpg

Binance đã công bố quỹ tiền điện tử lớn nhất trị giá 1 tỷ đô la nhằm đẩy nhanh việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số và chuỗi thông minh gọi là Binance Smart Chain (BSC). Binance gọi quỹ tiền điện tử của họ là chương trình tài trợ lớn nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Thông báo mới nhất về quỹ tiền điện tử được đưa ra sau một năm quỹ tăng tốc BSC trị giá 100 triệu đô la. Quỹ gia tốc BSC được sử dụng để thúc đẩy việc sử dụng BSC và hỗ trợ các Dapp mới, và kết quả là Binance được tài trợ gần 40 dự án với khoản đầu tư lên tới 1 triệu đô la và 60 dự án khác được bổ sung vào chương trình nuôi dưỡng.

Quỹ tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la đã được chia chủ yếu thành bốn phần chính:

  • – 100 triệu đô la cho việc phát triển tài năng,
  • – 100 triệu đô la cho chương trình khuyến khích thanh khoản,
  • – 300 triệu đô la cho chương trình xây dựng.
  • – 500 triệu đô la cho chương trình đầu tư và nuôi dưỡng

Sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch đang làm việc để mang lại sự đổi mới lớn hơn cho thế giới tiền điện tử và quỹ trị giá hàng tỷ đô la sẽ giúp đạt được điều đó. Binance cho biết:

“Với tổng số tiền tài trợ trị giá 1 tỷ đô la, đây là công cụ tăng tốc tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chương trình này được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của các dự án, đồng thời thúc đẩy cộng đồng rộng lớn hơn và tạo ra một nhóm tài năng gốc để tạo điều kiện cho tương lai của tiền điện tử.”

Binance tiếp tục tập trung vào phát triển giữa các rào cản quy định

Binance trong năm qua đã phải đối mặt với các hành động quản lý và cảnh báo từ gần một chục quốc gia về việc không tuân thủ. Trong khi gánh nặng về pháp lý đối với sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng, nó vẫn tiếp tục tạo ra các chương trình phát triển mới để biến Binance trở thành lựa chọn toàn cầu cho người dùng tiền điện tử. Những chương trình tăng tốc này đã dẫn đến nhiều công ty thành công ngày nay. Polygon, giải pháp lớp hai ở Ethereum là một ví dụ điển hình về các sản phẩm thành công từ các chương trình tăng tốc và nuôi dưỡng Binance.

Binane cũng đang làm việc với các cơ quan quản lý để cải thiện cách thức của mình và trở thành một giao dịch tiền điện tử tuân thủ hoàn toàn ở các quốc gia hiện đang hoạt động.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once