Binance, Ingenico bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán bằng crypto tại Pháp

spot_imgspot_img

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hợp tác với gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Ingenico có trụ sở tại Pháp để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng ở Pháp bằng Binance Pay.

Người dùng sẽ có thể thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử thông qua các thiết bị AXIUM của Ingenico. Sự hợp tác sẽ bắt đầu bằng việc thử nghiệm các thiết bị đầu cuối tại hai điểm kinh doanh ở Paris, một tại quán bar tên là Le Carlie và một tại cửa hàng quần áo tên là Miss Opéra.

Sau khi thí điểm, Ingenico có kế hoạch triển khai giải pháp thanh toán tiền điện tử mới của mình ở các quốc gia châu Âu khác nơi Binance được quản lý.

“Một trong những lợi thế chính của sự hợp tác này là nó cung cấp cho các công ty một cách tiếp cận mới với thị trường. Vị trí thống lĩnh của họ trên thị trường và các giải pháp thanh toán sáng tạo của họ cho phép chúng tôi tăng tốc khả năng tiếp cận người tiêu dùng mà không cần phải tạo thiết bị đầu cuối hoặc phần mềm của riêng mình,” anh Jonathan Lim, người đứng đầu Binance Card và Binance Pay cho biết.

Ingenico là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng, với hơn 40 triệu thiết bị đầu cuối thanh toán được triển khai trên 37 quốc gia.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once