Binance đàm phán để mua sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia, giá TKO tăng gấp đôi

spot_imgspot_img

Theo một nguồn tin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang thảo luận về cơ hội mua lại nền tảng giao dịch tiền điện tử Tokocrypto của Indonesia.

Nguồn tin còn khẳng định CEO Tokocrypto Pang Xue Kai sẽ từ chức sau khi thương vụ được xác nhận. Tokocrypto khả năng cao cũng sẽ chia tay một lượng lớn nhân sự một khi đã thuộc Binance. Vào tháng 9 năm 2022, Tokocrypto đã sa thải 45 nhân viên, tương đương 20% ​​lực lượng lao động, với lý do gặp rắc rối do sự cố thị trường tiền điện tử vào năm 2022.

Cả Tokocrypto và Binance đều từ chối bình luận về báo cáo.

Rắc rối của Tokocrypto rõ ràng được nhận thấy từ thực tế là trong 24 giờ qua, CoinGecko cho biết sàn này chỉ có khối lượng giao dịch khoảng 9 triệu đô la, một con số cực kỳ nhỏ.

Theo thống kê từ Bộ Thương mại Indonesia, giá trị giao dịch tiền điện tử trong 9 tháng đầu năm 2022 tại quốc gia Đông Nam Á này đạt 17 tỷ USD, giảm 57,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khả năng cao hơn mà Binance đã xác định để có được Tokocrypto là do nền tảng này có giấy phép hoạt động ở Indonesia. Đây cũng là lý do tại sao Binance quyết định đầu tư vào nền tảng này vào năm 2020 bằng cách tiếp thị mã thông báo TKO của họ trên Binance Launchpad.

Đây cũng là phương pháp mà Binance đã sử dụng trước đây để vượt qua các rào cản pháp lý. Mới tháng trước, Binance đã thông báo mua lại sàn giao dịch Sakura Exchange BitCoin của Nhật Bản để lấy giấy phép hoạt động.

Đáng chú ý, giá trị của đồng tiền TKO của Tokocrypto đã tăng hơn gấp đôi ngay sau khi tin tức về việc mua lại sàn giao dịch của Binance bị rò rỉ, trước khi điều chỉnh tại thời điểm cập nhật.

Đồ thị 1h của cặp TKO/USDT trên sàn Binance vào lúc 9:10 AM ngày 07/12/2022

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once