Binance đã tăng 30% hoạt động giao dịch kể từ khi FTX sụp đổ vào tháng 11

spot_imgspot_img

Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày, nhưng trong vài tuần qua, nó thậm chí còn tự chứng minh mình là một trong những người chơi lớn nhất trên thị trường tiền điện tử. Sau khi bán tất cả các cổ phần nắm giữ FTT của mình và sự sụp đổ sau đó của FTX , Binance đã đứng đầu.

Binance ghi nhận sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch hàng ngày trong tháng 11. Sự sụp đổ của FTX đã kích hoạt sự gia tăng tham gia của người dùng, mang lại lợi ích cho một số sàn giao dịch lớn nhất, bao gồm Binance, Coinbase, Kraken, v.v.

Theo một báo cáo, khối lượng giao dịch hàng tháng tăng vọt 23% lên 705 tỷ USD. Tuy nhiên, bước nhảy vọt này chủ yếu được dẫn dắt bởi Binance, với hoạt động giao dịch ghi nhận mức tăng 30% trong tháng trước. Theo thời gian, điều này dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa khi Binance đang ở vị trí mạnh vào lúc này.

Binance có thể được hưởng lợi, mặc dù không có trụ sở chính thức, bởi vì nó đã thể hiện hình ảnh mạnh mẽ vượt qua cuộc khủng hoảng với tính thanh khoản tốt nhất so với bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào.”

Bằng chứng về điều tương tự có thể nhìn thấy trong các sáng kiến ​​​​do Binance thực hiện trong vài tuần qua.

Binance đã thành lập quỹ Sáng kiến ​​phục hồi ngành (IRI) để hỗ trợ các dự án bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng thanh khoản do sự sụp đổ của FTX. Chỉ riêng sàn giao dịch tiền điện tử đã phân bổ hơn 1 tỷ đô la khi ra mắt và cũng khuyến khích những người chơi khác trong ngành làm điều tương tự.

Binance cũng khởi xướng xu hướng minh bạch bằng cách đề xuất xuất bản Bằng chứng dự trữ tiền của khách hàng. Sàn giao dịch đã thảo luận và đăng dự trữ Bitcoin của mình lên tỷ lệ 101%, bao gồm 9,48 tỷ đô la tiền của khách hàng với khoản dự trữ trị giá hơn 9,59 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once