Binance chọn Latam Gateway làm nhà cung cấp thanh toán mới ở Brazil

spot_imgspot_img

Brazil đã chuyển từ Capitual sang Latam Gateway sau khi tạm ngừng chuyển tiền từ hệ thống thanh toán tức thì của quốc gia này vào tuần trước. Các cửa hàng địa phương đã báo cáo rằng động thái này có liên quan đến các chính sách mới từ ngân hàng trung ương của Brazil.

Binance đã thay đổi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình ở Brazil sau khi tạm ngừng chuyển tiền đến và từ hệ thống thanh toán tức thì Pix của quốc gia này vào tuần trước.

Sàn giao dịch đã sử dụng các dịch vụ từ Capitual để cung cấp tiền gửi và rút tiền vào tài khoản Pix của người dùng, nhưng cho biết vào ngày 24 tháng 6 rằng họ sẽ làm việc với nhà cung cấp thanh toán Latam Gateway của Brazil trong tương lai. Latam Gateway được thành lập vào năm 2019.

Binance giải thích rằng họ sẽ sử dụng các dịch vụ của Latam Gateway khi hoạt động để mua lại công ty môi giới Sim; paul của Brazil.

“Với sàn giao dịch này, Binance sẽ cung cấp giải pháp tốt hơn cho khách hàng vì nó tiến hành quá trình mua lại công ty môi giới địa phương Sim; paul, một công ty được ủy quyền bởi ngân hàng trung ương và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (CVM), đã công bố vào tháng 3,” Binance cho biết.

Theo báo cáo của các cửa hàng bao gồm Portal do Cripto và CoinDesk Brasil, Binance đã ngừng hỗ trợ rút tiền Pix và gửi tiền bằng đồng reais của Brazil vào ngày 17 tháng 6. Các hãng tin đã báo cáo rằng các vấn đề liên quan đến các chính sách mới từ ngân hàng trung ương của Brazil, dựa trên một hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng Binance cho biết khoản tiền gửi và rút tiền của Pix đã bị chặn. Thông báo cho biết điều này là do kênh không ổn định theo các chính sách cập nhật của ngân hàng trung ương.

CoinDesk Brasil đã báo cáo rằng các giao dịch bị chặn trùng với thời hạn ngân hàng trung ương yêu cầu các nhà cung cấp Pix phải áp dụng các yêu cầu mới về khách hàng của bạn (KYC).

Binance cho biết trong một báo cáo rằng Capitual đã không cung cấp dịch vụ cho người dùng của mình kể từ tuần trước. Trong bản cập nhật ngày 24 tháng 6, nó cho biết quá trình tích hợp với Latam Gateway sẽ được hoàn thành “sớm” và nó sẽ cho người dùng biết khi nào các giao dịch Pix bắt đầu hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, nó không đưa ra một ngày chắc chắn. Trong khi đó, Binance hướng người dùng đến hệ thống ngang hàng của mình và cho biết họ có một “nhà cung cấp thay thế” để người dùng mua tiền điện tử bằng Pix và chuyển khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, một bài báo ngày 24 tháng 6 trên Portal do Bitcoin trích dẫn Capitual nói, bằng tiếng Bồ Đào Nha: “Các dịch vụ được cung cấp cho các sàn giao dịch quốc tế mà nó có quan hệ đối tác đang hoạt động bình thường, vì vậy thông tin nó làm gián đoạn hoạt động của Binance là không hợp lệ.” Nói cách khác, Portal do Bitcoin giải thích, Capitual gợi ý rằng Binance quyết định ngừng sử dụng các dịch vụ của Capitual.

Bên cạnh đó, Binance đã thông báo vào ngày 23 tháng 6 rằng họ sẽ sớm tổ chức một hội thảo kéo dài ba ngày tại Brasília cho các nhà điều tra của Cảnh sát Liên bang và các khách mời khác về tài sản tiền điện tử và blockchain. Sàn giao dịch cho biết họ sẽ thảo luận về các chính sách chống rửa tiền (AML) và các quy trình của nó để hợp tác với các cơ quan chức năng chống tội phạm.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once