Binance chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ba Lan

spot_imgspot_img

Đăng ký mới nhất cho phép Binance cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền mã hóa tại Ba Lan.

Binance chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ba Lan

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance – đã công bố các dịch vụ của mình tại Ba Lan hiện tại đã hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định trong nước đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).

Người dùng Ba Lan được yêu cầu ký Điều khoản và Điều kiện mới với Binance Ba Lan để tiếp tục sử dụng các sản phẩm của công ty.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Binance cho biết bản cập nhật này là kết quả của ý định của nền tảng nhằm cung cấp cho khách hàng “trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất có thể”.

Kyrylo Khomiakov – Giám đốc Binance tại Ukraine và Đông Âu – lập luận rằng lĩnh vực tiền điện tử cần hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để thúc đẩy việc áp dụng chính thống.

“Chúng tôi hoan nghênh các sáng kiến của chính phủ Ba Lan đối với các quy định. Làm việc cùng với các cơ quan quản lý trên toàn cầu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng người tiêu dùng được bảo vệ trong khi tiếp tục trau dồi sự đổi mới và tiến bộ,” ông nói thêm.

Katarzyna Wabik – Giám đốc của Binance tại Ba Lan – vạch ra rằng địa điểm giao dịch này đã tuân thủ đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn của Ba Lan về VASP và áp dụng các chính sách chống rửa tiền.

Giám đốc của Binance tại Ba Lan cho biết rằng công ty cũng đang tìm kiếm tài năng và sẵn sàng mở rộng đội ngũ của mình. Binance cũng đã bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo về tiền mã hóa và tổ chức các sự kiện trong khu vực.

Binance hiện có thể vận hành và cung cấp dịch vụ tại Ba Lan và hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định địa phương đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo trong nước.

“Chúng tôi hoan nghênh các sáng kiến của chính phủ Ba Lan đối với các quy định.” Làm việc cùng với các cơ quan quản lý trên toàn cầu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng người tiêu dùng được bảo vệ trong khi tiếp tục trau dồi sự đổi mới và tiến bộ. “Và tại Binance, chúng tôi tiếp tục cải thiện hệ thống bảo mật của mình và tuân theo các yêu cầu KYC nghiêm ngặt nhất trong ngành, giúp tăng cường sự an toàn cho tất cả người dùng của chúng tôi,” sàn giao dịch tuyên bố trong thông báo.

Giấy phép cho phép người dùng địa phương truy cập một số sản phẩm và dịch vụ, bao gồm: Mua và bán tài sản kỹ thuật số bằng đồng Euro; Rút tiền với tiền tệ pháp định FIAT; Staking và Trading.

Năm 2023 đang chứng tỏ là một khởi đầu tuyệt vời cho Binance, vì gần đây nó đã nhận được sự chấp thuận theo quy định tại Thụy Điển vào ngày 11 tháng 1.

Việc hoàn thành đăng ký tại Ba Lan cũng được bổ sung vào danh sách các quốc gia đã hoàn tất đăng ký của Binance trước đó như: Thụy Điển, Pháp, Ý, Litva, Tây Ban Nha và Síp.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once