Binance cam kết 1 tỷ đô la cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp crypto

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào thứ Năm đã công bố thông tin chi tiết về quỹ phục hồi của mình, nhằm mục đích hỗ trợ những người chơi đang gặp khó khăn sau cuộc khủng hoảng thảm khốc của FTX.

Trong một bài đăng trên blog, Binance cho biết họ sẽ dành 1 tỷ đô la cam kết ban đầu cho quỹ phục hồi. Công ty có thể tăng số tiền đó lên 2 tỷ đô la trong tương lai “nếu có nhu cầu.”

Qũy này cũng đã nhận được 50 triệu đô la cam kết từ các công ty đầu tư tiền điện tử bao gồm Jump Crypto, Polygon Ventures và Animoca Brands.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã chia sẻ địa chỉ ví công khai thể hiện cam kết ban đầu của mình và cho biết: “Chúng tôi làm điều này một cách minh bạch.” Dữ liệu blockchain công khai được CNBC xem xét cho thấy số dư khoảng 1 tỷ đô la trong stablecoin BUSD của chính Binance.

Nguồn: Etherscan

BUSD là một stablecoin do công ty cơ sở hạ tầng blockchain Paxos phát hành và được Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York phê duyệt.

Quỹ này là một nỗ lực của Binance nhằm giữ cho ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển sau khi sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried đã nộp đơn xin phá sản vào đầu tháng 11.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once