Billboard và Intel tiết lộ phúc lợi lớn cho holder đang giữ NFT của ChartStars

spot_imgspot_img

Trong thời gian gần đây, Billboard đã hợp tác với nhà sản xuất CPU, Intel, cho một loạt quan hệ đối tác NFT. Giữa họ đã phát hành một số NFT dưới biểu ngữ Billboard ChartStars trước sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Giờ đây, những người đã mua các đợt giảm giá trước đó sẽ được Billboard và Intel thưởng dưới dạng NFT Billboard x Intel® Evo™ Super Challenger.

Thông tin chi tiết

Theo trang web ChartStars , đợt giảm giá này dành cho những người đã mua từ 3 đợt giảm giá trước đó. Đợt giảm giá đầu tiên là The Billboard x Intel Evo VIP Collection NFT được ra mắt vào tháng 9. Tiếp theo là đợt giảm giá NFT của Billboard x Intel Evo Latin Music Week Edition đi kèm với các đặc quyền thực tế dành cho người dùng tại Tuần lễ âm nhạc Latin của Billboard ở Miami, chẳng hạn như quyền tham gia bữa tiệc bế mạc độc quyền.

Đợt giảm giá gần đây nhất là Intel Evo x Billboard R&B/Hip-Hop Edition NFT đi kèm với hai vé xem buổi hòa nhạc City Girls ở Los Angeles, dây đeo cổ tay và đồ uống miễn phí. Vì vậy, sau tất cả những đặc quyền tuyệt vời này, chủ sở hữu giờ đây có thể tham gia vào đợt giảm giá mới độc quyền với tiện ích mở rộng sẽ được công bố trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once