Beeple ra mắt trang web bán các NFT đánh dấu những khoảnh khắc lịch sử

spot_imgspot_img

Beeple và người sáng lập Pitchfork đã ra mắt nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới. Họ sẽ dùng nền tảng này để bán các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng kỹ thuật số, kỷ niệm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử. 

Sau khi thông tin bán một tác phẩm nghệ thuật NFT trị giá 69 triệu đô la được tuồn ra ngoài. Mạng Internet dường như bùng nổ và xôn xao tại thời điểm đó. Hiện tại, Beeple đã trở lại với tin tức thông báo về việc ra mắt một nền tảng blockchain mới. 

Nền tảng này được gọi là WeNew. Nó cho phép các nghệ sĩ tạo NFT để xác thực nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng ưu đãi có một không hai. 

Người sáng lập Pitchfork, Ryan Schreiber, sẽ là tổng biên tập của WeNew. Ông được giao nhiệm vụ là sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc được bán. 

Những khoảnh khắc mang tính biểu tượng sẽ làm nổi bật thế giới nghệ thuật, thời trang, chính trị và thể thao. Trong thông cáo báo chí, Beeple đã nói rõ sự lạc quan của mình về thế giới NFT. 

“NFT đại diện cho một mô hình mới. Không chỉ ở cách mọi người có thể đầu tư tiền của họ.  Mà còn ở cách chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Cách chúng tôi sẽ tôn vinh những thành tựu này như thế nào.” 

Beeple tiếp tục nói về niềm tin của mình dành cho NFT. NFTs sẽ cung cấp cho mọi người một cách tiếp cận kỹ thuật số thông qua những khoảnh khắc quan trọng của họ. 

Nền tảng WeNew được hỗ trợ và dựa trên chuỗi khối Ethereum. Từ đó sẽ cung cấp NFT trong cả hai phiên bản, đơn và đa phiên bản. 

Phần mềm cũng hỗ trợ cả hai phiên bản tính năng được định dạng đấu giá. Chúng có thể được bán hàng trực tiếp, tại bất kỳ mức giá nào. 

Tạo cho người mua một cảm giác mới

Nghệ thuật kỹ thuật số NFT chỉ là một phần trải nghiệm của người mua. Vì trang web WeNew tuyên bố rằng người mua sẽ trải nghiệm cảm giác được biên tập toàn diện” để bổ sung cho từng phần. 

Trải nghiệm biên tập là một phần trong mục tiêu của WeNew đề ra. Nó sẽ tạo ra ngữ cảnh và ý nghĩa sâu sắc hơn cho mỗi tác phẩm kỹ thuật số được bán trên nền tảng.

Người mua cũng sẽ được tặng một hiện vật vật lý để hiển thị giao dịch mua mới của họ. Màn hình chất lượng giống như tại bảo tàng sẽ lặp đi lặp lại một đoạn video về NFT. Người mua có thể trình chiếu theo ý muốn của mình. 

Để các đặc quyền trở nên tròn vẹn hơn. Mỗi đợt giảm giá cũng sẽ bao gồm các trải nghiệm liên quan đến từng NFT. 

Trải nghiệm bao gồm đối đầu với một vận động viên chuyên nghiệp. Hay chỉ đơn giản là ngồi ăn tối với một trong những nghệ sĩ tham gia dự án. 

WeNew hợp tác với Wimbledon

Phiên đấu giá đầu tiên của nền tảng WeNew chứa NFT được thiết kế với sự cộng tác của Wimbledon. 

Đợt chào bán đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 7. Họ sẽ bán khoảnh khắc đánh dấu sự chiến thắng Grand Slam 2013 của Andy Murray. 

Khoảnh khắc này mang tính lịch sử. Bởi nó đã kết thúc 77 năm chờ đợi của người Anh cho một nhà vô địch đơn nam. 

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá Andy Murray sẽ không chỉ giành được NFT và màn hình hiển thị. Mà họ còn có cơ hội chuyền bóng với Murray trên sân tại Wimbledon.

Như vậy, người thắng cuộc sẽ có một hậu trường trải nghiệm, kỷ vật có chữ ký. Cũng như một cặp vé vào chung kết Wimbledon 2022 nam.

Trong khi gói phần thưởng nói trên là điểm nổi bật của cuộc đấu giá. Các NFT khác sẽ được cung cấp để bán cho người hâm mộ quần vợt với ngân sách tiết kiệm. NFT trong các phiên bản 20, 50, 100 và 500 cũng sẽ được bán đấu giá. 

Giá thầu bắt đầu ở mức 49 USD. Sản phẩm chào bán bao gồm kỷ niệm khoảnh khắc Murray nâng cao chiếc cúp Grand Slam của anh ấy trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng. 

Bài phát biểu năm 2012 của anh ấy sau khi về nhì. Và một cuộn phim chiếu về thành tựu nổi bật năm 2013.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once