BeaRex ra mắt Play-and-Earn đầu tiên trên thế giới dựa trên Instagram AR Mask

spot_imgspot_img

BeaRex, người chạy Play-and-Earn đầu tiên dựa trên blockchain, thông báo ra mắt phiên bản beta của game Instagram AR Mask sẽ khiến game này trở nên thú vị hơn và hấp dẫn hơn trong vũ trụ tươi sáng của nó. BeaRex xác định lại danh mục game Play-and-Earn bằng cách tập hợp các game thủ Free2Play / Play2Earn và các nhà đầu tư NFT vào một hệ sinh thái cùng hợp tác.

Play-and-Earn là sự kết hợp giữa hai mô hình gameplay hiện đại hàng đầu: Play-to-Earn (P2E) và Free2Play (F2P). Đầu tiên và quan trọng nhất, BeaRex được thiết kế để tận hưởng quá trình chơi game thuần túy. Trong BeaRex, bạn có thể chỉ chơi cho vui hoặc bắt đầu kiếm tiền trong trò chơi bằng cách mua Gấu NFT và chuyển sang chế độ thích hợp.

BeaRex là gì?

BeaRex là người chạy Play-and-Earn Web 3.0. Bản chất của game là thu thập quả mọng, làm sinh tố và thoát khỏi Khủng long. Người chơi có thể hoàn thành các cấp độ bằng cách thu thập đồ chơi game và bán nó trên thị trường. Ngoài ra, người chơi có thể tặng Bear của mình cho những người chơi khác để hoàn thành các cấp độ và nhận thu nhập cố định bằng token, do đó, trên thực tế, nhận được thu nhập thụ động. Lớp thứ hai của trò chơi là thu thập và nâng cấp NFT Bears.

Bốn chế độ BeaRex cho các mục đích khác nhau

BeaRex là game phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bạn chỉ có thể chơi để thư giãn. Hoặc đào tạo, và sau đó tham gia vào trò chơi một cách “có trách nhiệm”, kiếm tiền từ các kỹ năng của bạn. Và, cuối cùng, bạn có thể đầu tư vào hàng tồn kho thú vị với Bear và kiếm được với những người chưa đủ khả năng mua chúng.

Sản phẩm thực tế của BeaRex: Series hoạt hình

Một điểm khác biệt quan trọng giữa BeaRex và tất cả các game blockchain khác là nó không chỉ là một trò chơi mà còn là một series phim hoạt hình dựa trên cốt truyện của nó. Công việc về bộ truyện đang được tiến hành và tập đầu tiên sẽ sẵn sàng phát hành vào cuối năm 2022. Phần đầu tiên đầy đủ sẽ được phát hành vào năm 2023. Ngoài ra, bộ truyện sẽ có NFT Bears từ trò chơi và chủ nhân của chúng sẽ nhận được tiền bản quyền từ việc cho thuê bộ truyện.

BeaRex Metaverse

Nhưng đó không phải là tất cả. Vào cuối năm 2023, BeaRex sẽ ra mắt metaverse của riêng mình. Tất cả chủ sở hữu BeaRex NFTs sẽ có cơ hội tham gia vào việc tạo và sản xuất nội dung độc đáo kể về thế giới BeaRex và cư dân của nó. Các tập này sẽ được đưa vào phần đặc biệt của loạt phim hoạt hình, cũng sẽ giới thiệu cho người xem thế giới giải trí của blockchain và tiền điện tử, cho biết cách họ kiếm được ở đây và những cơ hội nào mở ra cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tham gia vũ trụ BeaRex ở bản beta, tải xuống Instagram AR Mask và thử sức mình trong trò chơi. Hãy nhặt những quả mọng và đánh giá cao vũ trụ BeaRex tươi sáng được tạo nên từ tình yêu và sự hài hước. BeaRex có mọi thứ để thu hút bạn và thậm chí, nếu muốn, tăng cường tài chính của bạn.

Tất cả những người chơi trò chơi sẽ kiếm được 500 token TRIP và sẽ tham gia một bản vẽ NFT trị giá 5.000 đô la. Chúc bạn hái quả mọng tốt và để Bear của bạn chạy thật nhanh!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once